Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC

Thái Ất Tử Vi 2017: Canh Ngọ 88 Tuổi – Dương Nữ


Thái Ất Tử Vi 2017: Canh Ngọ 88 Tuổi – Dương Nữ
(Sanh từ 30-1-1930 đến 16-2-1931)

Tướng tinh: Con Vượn. Con dòng Huỳnh Đế, cô quạnh
MẠNG: Lộ bàn Thổ (Đất đường đi)
SAO: Thái Dương: May mắn, phúc lộc tốt
HẠN: Thiên la: Tinh thần bất an
VẬN NIÊN: cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu
THIÊN CAN: Canh gặp Đinh: Khắc nhập, hao tổn
ĐỊA CHI: Ngọ gặp Dậu: Khắc xuất, hung niên
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:
-Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây Bắc để đón Phúc Thần
MÀU SẮC: Hạp: Vàng, đỏ: kỵ: đen, trắng.

TỔNG QUÁT: Quý Cụ Bà là người thông minh, năng động, đã một thời ngang dọc, bôn ba để lo xây dựng sự nghiệp, gia đình.

Ngoại trừ sanh thuận Xuân, Hạ, được nhờ chồng mà an nhàn sung sướng. Trải qua nhiều cuộc bể dâu, hoàn cảnh nào cũng lo lắng cho chồng con. Dù tiền của không thiếu nhưng lúc nào cũng lao tâm, khổ trí chu toàn mọi việc, từ gia đình đến làm ăn.

Tánh nóng nhưng mau nguội, có lòng thương kẻ khó nghèo, đã từng giúp đỡ kẻ cô yếu…nên đã tạo nhiều phước đức. Vì vậy tuổi già đầy đủ phúc lộc, được người kính mến.

Bây giờ, chỉ còn hai bước là đến tuổi Cửu Tuần, đa phần đều có của ăn, của để, nhưng tấm lòng vẫn vướng bận chuyện cháu con, khó được an nhàn, thanh thản. Dù sao, mọi việc trong gia đình đã nằm ngoài tầm tay, chỉ còn sức khỏe là điều đáng quan tâm. Vì vậy, Thái Ất Tử vi chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe để Quý Cụ Bà tường lãm. Nếu thấy phù hợp, có thể áp dụng phần nào vào cuộc sống để giữ gìn Tuổi Vàng, đó là điều vinh hạnh cho Thái Ất.

VẬN MẠNG: Năm nay, Quý Cụ Bà gặp sao Thái Dương chiếu mạng, là một Quý tinh hành Hỏa cực mạnh, có lợi cho nam hơn nữ, nhưng đối với Quý Cụ Bà mạng Hỏa cũng được tăng sức tăng lực, phúc lộc tăng trưởng.

Hạn gặp Thiên la, tinh thần bất an, khi sáng suốt, khi nhầm lẫn, dễ quên bất lợi cho sức khỏe.

Vận niên Cẩu cuồng Phong nói lên tình trạng tinh thần của Quý Cụ Bà không được an định, thay đổi bất thường. Nên cẩn thận, chăm sóc chu đáo, nhất là đi đứng sinh hoạt trong nhà cần có người để ý để tránh xảy ra việc chẳng lành.

Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa Hung, sức khỏe không tốt, môi trường sống không thuận, gia đình, tình cảm cũng như sức khỏe bất an. Đây cũng là Hung niên của Quý Cụ Bà, có thể xảy ra việc chẳng lành. Nên cẩn thận trong việc đi đứng để tránh va vấp, nguy hiểm cho tuổi già.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Cụ Bà, mạng Thổ, gặp năm Mộc có nhiều bất lợi, nhưng riêng Cụ Bà với mạng Lộ bàng Thổ gặp Mộc không những không bị khắc mà còn có cơ hội vươn lên, xấu thành tốt. Sao chiếu mạng là một Phúc tinh mang lại nhiều tốt lành cho Quý Cụ Bà, nhưng Vận Thế và Vận niên đều bất lợi. Quý Cụ Bà nên dẹp bớt ngoại duyên để khỏi làm rối tâm loạn trí thì sức khỏe sẽ tốt hơn. Có thể nói, đây là năm tốt xấu đan xen, Quý Cụ Bà nên chọn cho mình cuộc sống thư thả thì sức khỏe sẽ tốt hơn.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho phúc lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do So Hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu vận có Long đức, Hỷ thần, Hóa lộc tạo thủ, Quý Cụ Bà được sự chăm sóc của con cháu, tài lộc dư dùng, có nhiều niềm vui. Tuy nhiên, đồng cung có Bệnh phù, Quả tú đồng nhập, gây không ít khó khăn cho sức khỏe và bản thân cũng nhiều khi cảm thấy cô đơn.

Hạn có Mã ngộ Kình, Đà, cẩn thận khi di chuyển, kể cả khi đi lại trong nhà, dễ bị va vấp, rất nguy hiểm đối với Quý Cụ Bà.

Cung Mệnh có Câu giảo, dễ sinh chuyện trái ý phiền lòng. Năm nay gia đạo cũng có hỷ sự, thêm cháu chắt nội ngoại nhưng cũng khó tránh khỏi có người làm chuyện sai quấy, phiền lòng Quý Cụ Bà. Với tuổi gần Cửu Tuần, chỉ nên di dưỡng thân tâm, tránh bớt ngoại duyên để cho tâm hồn thanh thản thì sức khỏe dễ bảo tồn, tuổi thọ gia tăng.

Nhìn chung các mặt, từ Sao Vận đến Tử vi, có xấu lẫn tốt. Nhưng Vận đi vào Sinh Địa, lại có nhiều Phúc tinh hội chiếu, dù có ốm đau cũng không có gì nguy hiểm. Nếu Quý Cụ Bà dùng nhiều thời gian để cầu nguyện tùy theo Tín Ngưỡng, tâm trí giảm phần vướng bận chuyện cháu con, tinh thần sẽ định tĩnh, sáng suốt hơn và bệnh nạn khó xâm phạm. Nếu có điều kiện, làm thêm các việc thiện lành, Phước sẽ tăng, Họa sẽ giảm, Quý Cụ Bà có cuộc sống an vui hơn.

Cụ Bà Canh Ngọ thọ mạng cao
Thăng trầm, gian khổ vẫn không nao
Một tay xây đắp cho con cháu
Gia đạo sung túc, lộc dồi dào
88 tuổi trời có mấy ai
Hiền lương, trung hậu vượt chông gai
Khôn lanh, mưu trí không bằng đức
Để phúc cho con hơn để tài

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Mùa xuân: Sức khỏe bất thường nhưng không nguy hiểm. Gia đình có tin vui về con cháu. Phúc lộc dồn đến.

Mùa hạ: có bệnh về đầu, mắt. Không nên suy nghĩ nhiều. Tinh thần bất an. Gia đình thêm của thêm người.

Mùa Thu: Nhiều muộn phiền. Tinh thần rối rắm. Cẩn thận đi lại.

Mùa đông: Sức khỏe thất thường. Không nên quan tâm đến chuyện bà con. Cần bồi dưỡng về sức khỏe nhiều hơn.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm vật phẩm quay mặt về hướng Đông khấn vái.


Trở Về Tử Vi 2017


cây tre cung sư tử bài cúng giao thừa năm 2014 lời Phật dạy về sự vĩnh cửu chuyện ân ái vợ chồng 2010 phật giáo Số 7 có nghĩa gì số 7 con số 7 ý nghĩa số 7 dâng sao giải hạn Phong thủy với công trình lớn nhất thế xem tướng con trai tu vi Đoán vận đào hoa của nữ giới qua bán chai lọ thủy tinh hcm Tang Đô Mô c đàn ông có thích phụ nữ nhiều lông mu tướng đàn ông nghèo khổ cơ thể tác dụng chữa bệnh của Phật giáo phương pháp chữa bệnh của Phật giáo phương pháp chữa bệnh bằng Phật giáo 18 vị La Hán nam đeo Quan Âm nữ đeo Di Lặc nữ đeo Phật trang sức Phật giáo lời phật dạy yêu thương theo lời phật dạy phật dạy về tình yêu thương Thần Tài trong Phật giáo thần tài thien Quan Âm năng lực bồ tát quan âm bồ tát triết lý Phật giáo vô thường nghiệp báo khiến hôn nhân tan vỡ Phật dạy triết lý vô ngã Tử vi bói toán tục cúng cô hồn chuông chùa công đức của nhà Phật Ý nghĩa hoa sen trong Phật giáo nằm cách có giấc mơ tỉnh kiến thức phong thủy nghi thức lửa phong thủy dùng ví Hội Chọi Trâu Đồ Sơn Ấn