Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC

Thái Ất Tử Vi 2017: Đinh Mẹo 31 Tuổi – Âm Nam


Thái Ất Tử Vi 2017: Đinh Mẹo 31 Tuổi – Âm Nam
(Sanh từ 29-1-1987 đến 16-2-1988)

Tướng tinh: Con Gà – Con dòng Xích Đế , cô quạnh
MẠNG: Lư trung Hỏa ( lửa lò)
SAO : Thái Bạch : Hao tài, mất của
HẠN : Ngũ mộ: hao tài, mất của
VẬN NIÊN : Thố lộng Nguyệt ( Thỏ giỡn trăng)
THIÊN CAN: Đinh gặp Đinh: Cùng Hành, thuận lợi
ĐỊA CHI: Mẹo gặp Dậu: Khắc nhập, hao tổn
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:
-Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng ( giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp màu: Xanh, đỏ; Kỵ: Đen, vàng

TỔNG QUÁT: Quý Anh tuổi Đinh Mẹo là người thiếu lập trường nên dễ bị kích động, đang lúc bốc đồng khó ai ngăn cản. Tính hay ngại khó, thích tung hứng nhưng mau chán nên dễ gây bất lợi trong việc học hành.

Tuổi trẻ luôn được gia đình bảo bọc, tài trợ nên ít khi nghĩ đến tương lai, kém sức phấn đấu, mãi đua đòi theo chúng bạn tiêu phá hoang phí. Nếu không biết dừng đúng lúc sẽ đánh mất tương lai, khó tạo sự nghiệp.

Được tuổi sanh cho mạng, cuộc sống có nhiều thuận lợi, nếu chịu khó học hành cũng có cơ hội vinh danh với đời. Lập gia đình muộn sẽ tránh được đổi thay, rối rắm. Thuận sanh Thu Đông hưởng nhiều Phúc lộc, sự nghiệp được duy trì từ một nền móng vững chắc.

Từ Trung cận, sự nghiệp đã thành, nếu chịu khó tự chế những ham muốn không chính đáng, tuổi già càng phú túc, nhàn an.

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Anh gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, dễ gặp bệnh hoạn, tổn hao, cuộc sống có nhiều biến động, bất lợi về mặt tài chánh. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với Quý Anh mạng Hỏa, nhẹ phần thiệt hại, có nhiều lợi tức.

Với hạn Ngũ mộ, phòng bạn xấu bội tín, tiểu nhân trộm cắp lừa gạt gây mất của mất tiền.

Về Tứ trụ, với Thiên thuận, Địa tổn, công việc làm ăn không có gì thay đổi, tài lộc bình thường nhưng gia đình, tình cảm có nhiều buồn phiền, tốn hao không ít.

Vận niên Thỏ giỡn trăng, cuộc sống tuy an nhàn nhưng không phù hợp với Quý Anh, vì với tuổi đang vào độ cần xây dựng công danh sự nghiệp lại chỉ vui chơi, thụ hưởng. Vận niên này cũng báo hiệu, trong năm nay, sự nghiệp không hưng vượng được, dù có làm cũng không có thành quả như ý.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất ập. Đối với Quý Anh, mạng Hỏa, gặp Mộc có phần lợi ích nhưng vì Mộ vận bất cập, cũng chỉ được lợi nhỏ. Sao Hạn, Vận Thế, Vận Niên cũng kém phần sáng sủa, cuộc sống gặp nhiều chuyện không hay, gây nhiều rối rắm từ tiền bạc đến sức khỏe. Nếu có cơ hội đi xa, cuộc sống thay đổi tốt hơn. Dù vậy, đây là năm nên cố gắng giữ gìn gia đình, sự nghiệp và đừng khởi tham vọng, mong cầu cao thì mọi việc cũng bình an. Có thể nói, đây là năm dưới Trung Bình đối với Quý Anh.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Hạn đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm ( từ 22 đến 31 tuổi) có Tham, Phá công danh sự nghiệp thăng trầm, tình cảm biến động, bất an. Tiểu Hạn chịu phần nào ảnh hưởng không tốt của Đại Hạn, nên dù đang ở vào Vượng Địa cũng gặp nhiều khó khăn, chỉ nên cố gắng bảo toàn cái đang có hơn là mưu đại sự.

Cung Tiểu vận có Thiên phủ ngộ Tuần và các đồng cung, Điếu khách, Đà la, Thái tuế, công danh tài lộc suy hao, dù không lâm vào khó khăn nhưng sự nghiệp có phần lui sụt. Trong quan hệ, nên cẩn thận về mặt tài chánh, đừng quá ham vui có thể bị bạn xấu lợi dụng, lường gạt và nhất là đừng ham vui, rất có hại.

Hạn có Tử phù, Đại hao, Nguyệt Đức, gia đình tình cảm có nhiều rối rắm, công việc làm ăn cũng gặp đồng sự, đồng song không tốt nhưng cũng được người lớn giúp đỡ qua khó khăn. Đặc biệt, Mệnh có Tử phù, Tiểu hao nhập Cung, còn gọi là Cung Tặc Thần, giải phóng tiểu nhân lừa gạt, trộm cắp. Đặc biệt, hợp tác với bạn bè dễ sinh nhiều thua thiệt, còn có thể bị liên can đến pháp luật.

Về mặt tài chánh, Quý Anh đang có của dư của để, nếu hấp tấp, vội tin, dễ bị lừa gạt hao tổn không nhỏ.

Nhờ có Nguyệt Đức, Thanh long, Phúc Đức là những Quý Tinh, nên nghe lời khuyên can của người thân quen lớn tuổi sẽ giảm phần thiệt hại. Bản thân cũng đừng ham vui, tiêu xài hoang phí, mới giảm được khó khăn.

Nhìn chung, năm nay Ngũ Hành thuận lợi, Tử vi đi vào Sinh Địa, không nhiều thì ít, vẫn có phần nào thành tựu trong việc làm ăn. Dù thành quả có bị tiêu hao ngoài dự trù, vẫn có cuộc sống vật chất đầy đủ. Riêng về tình cảm, không nên đeo đẳng mãi nỗi buồn phiền vì vui hay buồn cũng theo thời gian mà phai nhạt, cần để tâm trí vào cuộc sống hiện tại, sẽ tốt hơn.

TÌNH CẢM: Năm nay, tình cảm có nhiều xáo trộn, bất an. Nếu đã có gia đình, Quý Anh cần quan tâm đến vợ con, đừng đua đòi theo chúng bạn, có thể bị hao tốn còn gây tiếng có hại cho đời sống lứa đôi. Tiền bạc chi tiêu chính đáng, đồng vợ đồng chồng, sẽ không gây bất ổn trong gia đình. Nếu không, có thể dẫn đến nghi kỵ, hiểu lầm, “ chuyện bé xé ra to” .

Hạn có Tang, Hổ, người thân hay bản thân ốm đau, bệnh nạn, sinh nhiều rối rắm trong gia đình và tiền bạc cũng hao không ít.

Đối với Quý Anh độc thân, với Quả Tú hội nhập Cung Tiểu vận, nếu đã có quan hệ tình cảm từ trước, cần phải biết vun bồi, nuôi dưỡng. Nếu quá ham vui với bạn bè, có thể dẫn đến tình trạng “ Anh đi đường Anh, Tôi đi đường Tôi” Lúc đó nếu có hối thì cũng đã muộn rồi. Đây là năm xấu về mặt tình cảm, cần phải phấn đấu để vượt qua nỗi thất vọng, buồn phiền, còn hơn là mang niềm sầu hận.

Nếu có ý lập gia đình, năm nay tuy không thuận lợi, cũng không có gì phải kiêng kỵ.

Quý Anh hạp với người Mậu Thìn (30 tuổi), Nhâm Thân ( 26 tuổi), Bính Dần ( 32 tuổi); khắc kỵ với tuổi Canh Ngọ ( 28 tuổi ), Giáp Tý ( 34 tuổi) , Đinh Mẹo ( Đồng tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay Can Chi trung bình, nhưng Mệnh co Tuế phá, cần phòng tai nạn và cẩn thạn việc ăn uống.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Đinh Mẹo mạng Hỏa Quý Anh
Lập trường không vững, lại hay bốc đồng
Thích thụ hưởng, ngại chông gai
Dù nhiều thuận lợi, cũng không bằng người
Cuộc sống nhiều lúc đẹp tươi
Nếu thêm cố gắng, hơn mười người ta
Công danh sự nghiệp sáng lòa
Đua đòi, duyên nợ, cửa nhà khó yên
Cũng vì tối rắm tơ duyên
Phải vào Hậu vận, đảo điên giảm phân
Đinh Dậu xấu, tốt khó phân
Làm lành, lánh dữ, dần dần đi lên.

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM TRONG NĂM:

-Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng. Nhiều niềm vui. Tháng 3: Tốn hao trong quan hệ vui chơi. Dễ bị tai tiếng.

-Mùa Hạ: Tháng 4 & 5 : Có chuyện buồn. Tình cảm không yên. Phòng mất của, mất tiền. Tháng 6: Sức khỏe bất an. Có việc không lành trong thân tộc.

-Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Tâm tư tình cảm vướng bận. Tinh thần suy sụp, thiếu ý chí phấn đấu. Có người lớn giúp đỡ giải quyết khó khăn. Tháng 9: Đi xa có lợi và lành. Quan hệ cân thận, tốn hao vô cớ.

-Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Chú tâm đến công việc. Không nên toan tính nhiều. Giữ gìn sức khỏe. Tháng 12: Có chuyện vui mừng. Đi xa có lợi.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.


Trở Về Tử Vi 2017


khà âm hỏa quý dậu mệnh kim Quý Dậu số mạng tuổi quý dậu số mệnh người tuổi quý dậu các bộ phận chức năng của nhà ở tướng mũi phụ nữ đẹp phụ báo Đinh Sửu Nam Xemm tướng tai dóng tu vi Đoán tính cách của bạn thông qua tuổi Dậu phật bản mệnh tháng 3 Ngũ Hành quẻ càn sát lỗi phong thủy thư phòng tết trung thu nghề tướng lông mày rậm bài phú thần khê định số Sức le văn khấn TS Hóa Giải tay xử lý treo bánh dầy giai Nhật đá Aquamarine cầu con trai đức phật và nàng Xếp vệ sinh tuoi than cung ma kết 2014 Kappa bậc tam cấp Sao đẩu quân Bắc Phái Củng cố sự nghiệp với thuật phong má ¹ cách dầm đường quý nhân phù trợ