Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC

Thái Ất Tử Vi 2017: Mậu Dần 20 Tuổi – Dương Nữ


Thái Ất Tử Vi 2017: Mậu Dần 20 Tuổi – Dương Nữ
(Sanh từ 28-1-1998 đến 15-2-1999)

Tướng tinh: Con Thuồng luồng. Con dòng Huỳnh đế, phú quý.
MẠNG: Thành đầu Thổ (Đất trên thành)
SAO: Vân Hớn: rối rắm, nạn tai
HẠN: Thiên tinh: Tranh chấp, kiện thưa
VẠN NIÊN: Hổ dõng Thiên (Cọp ra oai)
THIÊN CAN: Mậu gặp Đinh: Sinh nhập, có lợi
ĐỊA CHI: Dần gặp Dậu: Khắc nhập, tam tai, xấu
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:
-Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng ( giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần.
MÀU SẮC: hạp màu: Vàng, đỏ; Kỵ: Xanh, trắng đen

TỔNG QUÁT: Quý Cô tuổi Mậu Dần là người đoan trang, hiền hậu, có ý thức trách nhiệm cao, luôn giữ gìn tư cách phẩm hạnh, được mọi người tôn trọng. Có lòng từ ái, sẵn sàng giúp đỡ người hoạn nạn. Vì vậy mà đã vượt qua nhiều cảnh ngộ khó khăn, nguy hiểm.

Cuộc sống trải nhiều thăng trầm, thân tự lập thân, không nhờ cậy anh em hay bà con thân tộc, tình duyên cũng lận đận, lao đao…bởi Quý Cô sinh thuận mùa, chỉ những ai sinh vào mùa hạ mới khỏi bị chao đảo.

Tuổi Mậu Dận Quý Cô tiêu pha rộng rãi, tiền bạc làm ra nhiều nhưng lại chẳng giữ được bao nhiêu, cuộc sống hướng về nơi tuổi già an nhàn, thanh thản.

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Cô gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, dễ bị tai tiếng thị phi, tiểu nhân ganh ghét, phá hại. Công việc làm ăn cũng không xuôi thuận. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với Quý Cô mạng Thổ cũng giảm phần rối ren, trong rủi có may.

Với Hạn Thiên Tinh, hồ sơ giấy tờ dễ sinh rắc rối, công việc cũng bị cạnh tranh có thể dẫn đến tranh chấp, kiện thưa. Mọi việc nên cẩn thận, nhất là vấn đề tài chánh.

Về Tứ trụ, với Thiên sinh, Địa Tam Tai công việc làm ăn có người giúp đỡ, tài lộc tăng, có nhiều cơ hội để đạt điều mong muốn. Tuy vậy, bản thân và tình cảm dễ gặp điều bất trắc, có thể làm gián đoạn công việc.

Vận niên Hổ dõng Thiên, đây là năm mà có thể thực hiện một việc quan trọng đã ấp ủ từ lâu. Nếu dồn hết tâm lực, sẽ được như ý. Cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi thực hiện, vì việc dễ dàng có thể làm thay đổi chuyển hướng cuộc sống của Quý Cô.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung Vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Thổ gặp Mộc có nhiều bất lợi. Nhờ Mộc vận bất cập, sự hao tổn cũng giảm phần. Sao Hạn khá xấu, công việc làm ăn cũng như đời sống tình cảm thường bị chống trái, tai tiếng thị phi khiến tâm trí khó yên, phải toan tính nhiều. Được Vận niên khá tốt, có thể thực hiện sự đổi thay từ lâu ấp ủ. Tuy nhiên, năm nay đang gặp Tam tai, có thể xảy ra chuyện xấu khó lường, mọi việc cần bình tâm suy nghĩ và nhất là đừng khởi nhiều tham vọng, toan tính ngay lành, có thể biến xấu thành tốt. Có thể nói đây là năm khá khó khăn đối với Quý Cô.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, nhưng vất vả, khó khăn.

Tiểu Vận này cũng có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 14 đến 23 tuổi) có chiều hướng đi lên nhưng chưa ổn định, tình cảm cũng có nhiều may lành.

Cung Tiểu vận có Thiếu dương, Hồng loan, Thiên quan chứng tỏ Quý Cô là người khôn ngoan, hòa nhã dễ thu được cảm tình của người xung quanh, được người giúp đỡ khi khó khăn. Đồng cung còn có Bệnh phù, Kiếp sát, Cô thần là những sao xấu, bản thân có bệnh và công việc cũng khó tránh khỏi bị kẻ xấu ganh tỵ, tìm cách phá hoại ngầm. Mọi việc nên cẩn thận, đừng quá tin người mà gặp khó khăn.

Hội chiếu có Phúc tinh nhưng cũng có Tuấn đồng cung, mặc dù có nhiều người giúp đỡ nhưng bản thân cần phải giữ gìn trong quan hệ và tránh để sơ hở về giấy tờ, sổ sách tài chính.

Hạn có Mã, Lưu Mã ngộ Triệt và Đại tiểu hao lưu, giao dịch có nhiều thuận lợi, gây nhiều tốn hao, ngoài ra phải cẩn thận xe cộ đề phòng tai nạn.

Cung Mệnh có Long Đức, Tử vi là những Quý tinh có năng lực rất mạnh, ngăn chận các việc chẳng lành, đem lại nhiều may mắn. Được hai sao này nhập mệnh, gặp nhiều chuyện vui mừng cả trong tình cảm lẫn tài lộc, ước muốn được thành. Tuy vậy, mọi việc phải có tâm ý lành thiện, dù gặp khó khăn cũng có người giúp để thành công.

Về mặt tài chánh, với Đại tiểu hao lưu, khó tránh khỏi tốn hao nhiều mặt, nhưng vẫn có thu nhập đáng kể bù đắp, không lo thiếu thốn.

Nhìn chung năm nay có nhiều biến động trong công việc nhưng nhờ vào phước đức, vẫn có những thành tựu đáng kể. Tài lộc không thiếu và có sự đổi thay như ý.

TÌNH CẢM: Năm nay, công việc làm ăn có phần khó khăn và nhiều biến động. Tình cảm vì vậy cũng khó yên.

Nếu đã có gia đình, nên cẩn thận lời nói, đừng vì chuyện bất như ý trong công việc mà mang về nhà, dễ gây bất hòa trong tình vợ chồng.

Quan hệ trang lứa, dễ bị tai tiếng, chuyện không thành có, dễ sinh phiền não, dẫn đến tranh chấp.

Đối với Quý Cô độc thân, năm nay tuy có nhiều dịp quen biết nhưng đa phần chỉ gây phiền muộn. Với tuổi còn trẻ, không nên lập gia đình sớm, khó được hạnh phúc dài lâu.

Nếu có người hợp ý, muốn lập gia đình cũng nên kéo dài thời gian tìm hiểu. Năm nay đang gặp Tam Tai, không có lợi cho việc hôn nhân, nhưng nếu cưỡng cầu vẫn có thể thực hiện vì không gặp Hung Niên.

Quý Cô hợp với người tuổi Kỷ Mẹo (19 tuổi), Kỷ Mùi (39 tuổi), Ất Hợi (23 tuổi), Đinh Sửu (21 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Mậu Dần (đồng tuổi), Nhâm Dậu (26 tuổi), Kỷ Tỵ (29 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay, Sao Hạn không tốt, dễ bị nhức đầu, chóng mặt và đau bao tử. Hơn nữa, đang gặp Tam tai, sức khỏe thất thường, cần phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận, bổn mạng vững vàng, nên làm lành lánh dữ, cuộc sống càng ít bệnh nạn hơn.

Mậu Dần, phần số Quý Cô
Tự tung, tự túc tự tô cuộc đời
Tha phương dong ruổi nhiều nơi
Thăng trầm nhiều độ, gặp thời lên cao
Thuận sanh Mùa Hạ sang giàu
Nghịch sanh lỗi số đớn đau trăm phần
Công danh, gia đạo khổ thân
Đôi lần thay đổi, mới dần ổn yên
Có tay tạo của, tạo tiền
Nhưng không giữ được, Trung niên mới bền
Đinh Dậu, cuộc sống không yên
Tạo thêm phước đức, đến miền an vui.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

-Mùa Xuân: Tháng giêng & 2: Công việc không thuận, bị mang tai tiếng, cẩn thận hồ sơ, giấy tờ. Tháng 3: Việc khó có người giúp, tài lộc khá.

-Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Nhiều may mắn, được người giúp đỡ trong công việc, ý muốn được thực hiện. Tháng 6: Tình trạng thay đổi tốt hơn.

-Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Quan hệ sinh rối rắm, tranh chấp, không nên tranh thắng để giảm thua thiệt. Tháng 9: Có dịp đổi thay công việc tốt hơn, phòng tai nạn xe cộ.

-Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Công việc trì trệ, tài lộc suy giảm, cố gắng chịu đựng khó khăn chỉ là tạm thời. Tháng 12: Quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn, không nên đi xa.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.


Trở Về Tử Vi 2017


giờ hoàng đạo năm 2014 phòng tắm hợp phong thủy đá phong thủy cho người mệnh thủy tuổi Quý Mão bát quái cục quản lý xuất nhập cảnh tiền giang Tính cách ảnh hưởng đến sự nghiệp chòm sao nam lưu manh ngầm Sao Tuần Ước nguyện Đức Dược Sư Thân Cấu tạo của đá cẩm thạch tướng người gian cây cảnh xem la so cách hóa giải hướng lục sát cặp đôi xử nữ và song ngư bán quạt giấy treo tường kết tích phúc 12 chòm sao nữ gặp bạn trai ngốc Bố trí cửa ra vào theo phong thủy xem tướng cho nam giới truyen chán quá thất nghiệp rồi điều nhất định phải nhớ trước khi mơ thấy cóc cắn DAT thứ không nên đặt lên ban Phật bài học về sự làm người quý nhân phù trợ ý nghĩa các con số theo phong thủy đức là lộc vất kim ngưu nữ hợp với cung nào nhất phong thủy bàn làm việc cho người mệnh giải mã giấc mơ thấy máu và người Ý nghĩa sao tử vi cách đặt bàn ăn á song joong ki Vòng tình yêu là trên hết 10 ngay tín giàu cách hóa giải hướng nhà thuần âm mạng mộc hợp màu nào Hạn Thiên Không bói nốt ruồi nữ mùa những chòm sao