Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM MẬU TUẤT 2018

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Mậu Tuất 2018, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Mậu Tuất 2018 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Mậu Tuất 2018 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Thái Ất Tử Vi Tuổi Ất Mão Năm 2018 nam mạng

Thái Ất Tử Vi Tuổi Ất Mão Năm 2018 - Nam mạng

Ất Mẹo phần số Quý Anh

Mạng Thủy khôn khéo, hiền lành thông minh

Tuổi trẻ nhưng muốn an bình

Không tranh danh lợi, tự mình vượt lên

Khéo tay nhưng chí không bền

Dở dang công việc khó nên cửa nhà

Thu Đông sanh thuận an hòa

Nghịch sanh lỗi số khó mà yên thân

Bạc tiền tích lũy dần dần

Hậu lai phú túc, gia phần ấm êm

Mậu Tuất tốt xấu đan xen

Lộc tài thì có, rối ren phải phòng.

TUỔI ẤT MÃO – NAM MẠNG

Sanh từ 11-2-1975 đến 31-1-1976

Tướng tinh: Con Dơi - Con dòng Hắc Đế, phú quý

MẠNG: Đại khê Thủy (Nước khe lớn)

SAO: Thái Âm: May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Diêm vương: Bệnh đường tim mạch

VẬN NIÊN: Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái) tốt

THIÊN CAN: Ất gặp Mậu: Khắc xuất, thắng lợi

ĐỊA CHI: Mẹo gặp Tuất: Hung niên, bất an

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:

- Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

- Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, trắng; Kỵ: Vàng, đỏ

TỔNG QUÁT TỬ VI NAM MẠNG TUỔI ẤT MÃO NĂM 2018

Quý Anh tuổi Ất Mẹo đa phần thiên về công việc nặng phần trí óc hơn tay chân. Được tuổi mạng tương sinh, cuộc sống tương đối xuôi thuận, lộc tài lúc nào cũng có đủ và sự nghiệp cũng từ từ mà nên.

Quý Anh có tinh thần lạc quan, hòa nhã thân thiện với người nhưng đôi lúc không dám đương đầu với sự thực, tìm cách né tránh khó khăn vì bản chất vốn hiền hòa, không muốn tranh đua và phần sâu kín trong tâm hồn là nhát gan, thiếu ý chí để vượt gian khổ. Vì vậy, tuy là người thông minh, có tài, việc gì cũng có thể học và làm được, nhưng vì thiếu chuyên nhất nên sự nghiệp chậm thành, ít người làm nên đại sự. Hơn nữa, Quý Anh là người hiền lành, dễ mến lại có số Đào hoa, đôi lúc trở thành cái Họa cho cuộc sống. Nhiều rối ren, bất ổn trong tình cảm, sự nghiệp cũng bị ảnh hưởng dây chuyền. Dù sao, đi vào Trung vận, cuộc sống cũng khá ổn định, sự nghiệp tăng dần và càng lớn tuổi phúc lộc càng dồn đến. Tuổi già được an nhàn, thanh thản.

SỰ NGHIỆP NAM MẠNG TUỔI ẤT MÃO NĂM MẬU TUẤT 2018

Năm nay, Quý Anh gặp sao Thái Âm chiếu mạng, công danh, tài lộc tăng tiến, mưu sự dễ thành. Sao Thái Âm là một Quý tinh nhưng cũng là Hung tinh, cần phòng tháng 3, 9 dễ xảy ra hung tai họa hại. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với mạng Thổ Quý Anh, tài lộc không trọn, thành quả đạt được cũng có phần tiêu hao.

Hạn Diêm vương, dễ sinh tranh chấp và đường tim mạch bất lợi. Ngoài ra, cần phòng tai nạn gây đổ máu.

Vận niên Hầu thực Quả khá thuận lợi. Quý Anh vẫn có công việc phù hợp với khả năng, tài lộc đáp ứng công sức bỏ ra.

Về Tứ trụ, với Thiên thắng, Địa xung, công việc làm ăn dù có khó khăn vẫn vượt qua, dành thắng lợi. Mưu sự Tiền Hung hậu Kiết. Gia đình, sức khỏe có phần rối rắm, bất an. Đây là Hung niên của Quý Anh, có thể xảy ra việc chẳng lành như ốm đau, bệnh nạn, gia đạo bất an.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Anh, mạng Thủy, gặp Hỏa có nhiều bất lợi, tuy không thất bại nhưng cũng phải chịu nhiều khó khăn trong công việc và nhiều áp lực trong môi trường sống. Vào khoảng giữa năm, Hỏa rất vượng, Quý Anh nên cẩn thận từ công việc làm ăn đến sức khỏe bản thân. Sao chiếu mạng khá tốt, trong khó khăn cũng có Quý nhân giúp đỡ nhưng tình trạng có thể đổi thay khó lường. Được Vận niên thuận lợi, nếu tiếp nối công việc ở môi trường cũ, vẫn có lợi nhuận khá dễ dàng. Tuy nhiên, đang gặp Hung niên, Quý Anh nên cẩn thận từ công việc cho đến gia đình, cố gắng giữ tâm lành ý thiện trong mọi tình huống thì có thể ngăn chận, hóa giải các việc không lành do Hung niên gây ra. Có thể nói đây là năm Trung bình của Quý Anh về mặt sự nghiệp nhưng cũng là năm không tốt đối với gia đình, tình cảm, sức khỏe bản thân. Mọi việc nên cẩn thận.

Xét về mặt Tử Vi, Quý Anh đang ở vào năm cuối của Đại Hạn mười năm (35 đến 44 tuổi) là thời kỳ có nhiều đổi thay từ gia đình, tình cảm đến công việc. Năm nay, Tiểu Hạn đi vào sinh Địa, có lợi cho công việc và sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu vận có Thiếu dương tọa thủ, đây là sao chủ về công danh, tài lộc, có khả năng tạo thuận lợi cho danh lộc, nhưng bên cạnh có nhiều Phá tinh: Bệnh phù, Đà la, Kiếp sát, cố gắng giữ sức khỏe và đừng mưu cầu cao, sẽ gặp nhiều trở ngại.

Hội chiếu có Tam Đức, Hỷ thần, Hóa lộc, có lợi về chỗ ở, nhà đất và có nhiều niềm vui trong quan hệ giao tiếp.

Hội chiếu có Tam Đức cùng Hóa khoa, là những Phúc tinh không những đem lại may mắn, còn có khả năng hóa giải, ngăn chận các việc chẳng lành, không cho xâm hại Quý Anh. Tuy nhiên, những Phúc tinh luôn giúp đỡ người, cố gắng làm ăn, có tâm lành ý thiện. Nếu Quý Anh khởi nhiều ham muốn và làm việc bất chính, thì chẳng có phước đức nào cứu được.

Hạn có Mã, Phục, Điếu, Tuế, nếu để ngoại duyên xấu lôi kéo, Quý Anh sẽ phải gánh lấy nhiều thiệt hại.

Cung Tài Bạch, có Thiên phủ, Quý Anh không lo thiếu thốn về tiền bạc, hết rồi lại có vì Quý Anh có tay dễ tạo tiền bạc. Lại thêm Lộc ngộ Lộc, có lúc tiền bạc vào nhiều không ngờ, dù có bị hao thất phần nào vẫn có của dư.

Cung Mệnh có Long đức, Tử vi là những Quý tinh mang lại nhiều thuận lợi, có nhiều việc đáng mừng. Nếu có việc đi làm ăn, sẽ được “thuận buồn xuôi gió” dù có phần vất vả.

Nhìn chung các mặt, năm nay gặp Hung niên nhưng Cung Phúc đức có nhiều Quý tinh hội nhập, lại thêm Tử vi, Long đức chiếu mệnh sẽ có cơ hội tiềm tàng, cuộc sống giảm phần hung hiểm. Dù sao cũng cần giữ con đường ngay chính từ công việc đến tình cảm thì cuộc sống mới thăng hoa. Nếu cứ ham vui, muốn thay đổi làm khổ người thì hậu quả tai hại sẽ đến khó lường. Có thể nói, tốt hay xấu của năm nay do Quý Anh quyết định một phần.

TÌNH CẢM CỦA NAM MẠNG TUỔI ẤT MÃO NĂM MẬU TUẤT 2018

Năm nay, cuộc sống có nhiều dao động, tình cảm cũng khó an bình.

Nếu đã có gia đình, Quý Anh nên quan tâm nhiều hơn đến vợ con, năm nay gia đạo có những bất an, vợ hay con gái dễ bị ốm đau hay tai nạn. Quý Anh nên tạo niềm vui về với gia đình, hơn là đem lại sự nghi kỵ từ tiền bạc đến tình cảm.

Với Đà, Tuế, Kỵ gặp nhiều bất lợi trong quan hệ bạn bè, nhất là đối với phái nữ. Dễ sinh tai tiếng, nặng nề hơn còn phải bị kiện thưa, tiền bạc hao tốn và hạnh phúc gia đình cũng bi đe dọa.

Lưu Hạn có Hoa cái, Tấu thơ đi cùng Đại hao, Mộc dục, Quý Anh là người tài hoa, ăn nói duyên dáng, cũng có hấp lực đối với nữ giới, sẽ có những hậu quả vừa mất tiền vừa mất tình vợ chồng, nên cẩn thận trong lối sống của mình.

Năm nay gia đạo cũng có nhiều niềm vui và càng trọn vẹn nếu Quý Anh tự chế dục vọng. Với Mã, Hỷ, Đường phù, Khôi, Việt, nhà cửa khang trang, con cái ngoan ngoãn, có nhiều việc vui vẻ, vợ chồng cũng có dịp đi chơi thoải mái vì tài lộc dư dật.

Đối với Quý Anh độc thân, năm nay vui nhiều mà rắc rối cũng không ít. Đừng quá buông lung, có thể phải ra Tòa vì những liên hệ tình cảm thiếu trong sáng. Năm nay là Hung niên kỵ cưới gả nên việc lập gia đình cần đình hoãn, chờ năm tới sẽ tốt hơn.

Quý Anh hạp với người tuổi Nhâm Tuất (37 tuổi), Qúy Hợi (36 tuổi), Đinh Tỵ (42 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Canh Thân (39 tuổi), Giáp Dần (45 tuổi), Giáp Tý (35 tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE NAM MẠNG TUỔI ẤT MÃO NĂM 2018

Năm nay Can Chi không tốt, lại gặp Hung niên, nên cẩn thận trong việc giữ gìn sức khỏe, cần quan tâm đến các bệnh tim mạch, gan nóng và phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA NAM MẠNG TUỔI ẤT MÃO TRONG NĂM 2018

- Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc khó khăn, nhưng có thành tựu lớn. Tiền bạc có phần tiêu hao, thất thoát. Có cơ hội tốt cho danh lộc. Tháng 3: Gia đình, tình cảm bất an, phòng tai nạn.

- Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Có lợi về nhà đất, chỗ ở, công việc có thu nhập xứng đáng. Có một kẻ chống phá nhưng vô hại. Tháng 6: Nhiều cơ hội tốt, hay được người giúp đỡ, đi xa có lợi.

- Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Gia đình tình cảm có buồn nhiều hơn vui, dễ bị tai tiếng gây bất ổn cho công việc và gia đình. Tháng 9: Có chuyện rủi ro, tiền bạc tổn hao. Đề phòng bệnh nạn.

- Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Vượt qua khó khăn, danh lộc tăng, có nhiều niềm vui. Cần quan tâm nhiều hơn đến gia đình. Tháng 12: Tài lộc tăng nhưng cũng nhiều rối rắm, đừng thấy thuận lợi mà khởi tâm làm nhiều chuyện lớn.

CÚNG SAO GIẢI HẠN CHO NAM MẠNG TUỔI ẤT MÃO TRONG NĂM 2018

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.


Trở Về Menu Luận Bàn Tử Vi 2018


con số 7 ý nghĩa số 7 dâng sao giải hạn Phong thủy với công trình lớn nhất thế xem tướng con trai tu vi Đoán vận đào hoa của nữ giới qua bán chai lọ thủy tinh hcm Tang Đô Mô c đàn ông có thích phụ nữ nhiều lông mu tướng đàn ông nghèo khổ cơ thể tác dụng chữa bệnh của Phật giáo phương pháp chữa bệnh của Phật giáo phương pháp chữa bệnh bằng Phật giáo 18 vị La Hán nam đeo Quan Âm nữ đeo Di Lặc nữ đeo Phật trang sức Phật giáo lời phật dạy yêu thương theo lời phật dạy phật dạy về tình yêu thương Thần Tài trong Phật giáo thần tài thien Quan Âm năng lực bồ tát quan âm bồ tát triết lý Phật giáo vô thường nghiệp báo khiến hôn nhân tan vỡ Phật dạy triết lý vô ngã Tử vi bói toán tục cúng cô hồn chuông chùa công đức của nhà Phật Ý nghĩa hoa sen trong Phật giáo nằm cách có giấc mơ tỉnh kiến thức phong thủy nghi thức lửa phong thủy dùng ví Hội Chọi Trâu Đồ Sơn Ấn anh thien nhien sac phụ nữ cung Kim Ngưu phù hợp cách cúng oan gia trái chủ tranh phong thuy chọn ngày giờ hoàng đạo bàn chân