Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM MẬU TUẤT 2018

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Mậu Tuất 2018, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Mậu Tuất 2018 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Mậu Tuất 2018 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Thái Ất Tử Vi Tuổi Giáp Ngọ Năm 2018 nam mạng

Thái Ất Tử Vi Tuổi Giáp Ngọ Năm 2018 - Nam mạng

Giáp Ngọ phần số Quý Ông

Tương khắc tuổi mạng, kho trông an bình

Tánh tình rộng rãi có tình

Nhiều người quý mến, gia đình khó yên

Quý Ông không quý bạc tiền

Vui chơi thoải mải, là tiên trên đời

Tha phương, duyên nợ lôi thôi

Trung niên tạm ổn, vận thời đi lên

Hậu vận gia cảnh vững bền

Phước đức dồn tới, tăng thêm lộc tài

Mậu Tuất rối rắm, nạn tai

Làm lành lánh dữ, qua vài khó khăn.

TUỔI GIÁP NGỌ - NAM MẠNG

Sanh từ 3-2-1954 đến 23-1-1955

Tướng tinh: Chim Trĩ - Con dòng Bạch Đế, phú quý

MẠNG: Sa trung Kim (vàng trong cát)

SAO: Thổ Tú: Rối rắm, bất an

HẠN: Ngũ mộ: Hao tài, mất của

VẬN NIÊN: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa)

THIÊN CAN: Giáp gặp Mậu: Khắc xuất, thắng lợi

ĐỊA CHI: Ngọ gặp Tuất: Tam Tai, bất an

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:

- Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

- Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, trắng; Kỵ: Đen, đỏ

TỔNG QUÁT TỬ VI NAM MẠNG TUỔI GIÁP NGỌ NĂM 2018

Quý Ông tuổi Giáp Ngọ, cuộc đời có nhiều may mắn, có số giàu sang, dù có lúc lâm vào hoàn cảnh khó khăn cũng không mấy vất vả, khổ nhọc. Có tinh thần tự lập, ý chí vững mạnh, thích đời sống thoải mái, tự do, không muốn nhờ bất cứ ai, nhưng lại rất tốt với bạn bè và sẵn sàng giúp đỡ những ai cần đến.

Có tấm lòng trung hậu, hiền lương, dễ thông cảm, bỏ qua lỗi lầm của người nhưng đôi lúc cũng nóng nảy, dễ bị “khích tướng” có lời nói, hành động không hay, nhưng về sau cũng biết hối hận.

Tiền vận cũng có những khó khăn, chao đảo bởi tính thích bôn ba, đổi thay công việc, ít khi bằng lòng với hiện tại. Quý Ông thường vấp phải lỗi lầm vì “bỏ mồi, bắt bóng”, hay “đứng núi này trông núi nọ”, đã thiếu sự chuyên nhất, trì chí trong công việc làm ăn. Vì vậy, sự nghiệp khó thành. Đi vào Trung vận, có nhiều cơ hội tốt, dễ tạo nhà cửa, đất điền, cơ sở làm ăn, sự nghiệp ít bị chao đảo, ngày càng tăng trưởng.

Giờ đây, đã vào giai đoạn cuối Hậu vận, đa phần Quý Ông đều đã yên ổn, vững vàng. Tuy vậy vẫn còn vài cơn sóng nhỏ, nhưng càng lớn tuổi càng dễ vượt qua, lộc tài ngày càng hưng thịnh. Nếu biết tạo thêm phước đức, con cái càng nên, tuổi già hoàn toàn phú túc, nhàn thanh.

SỰ NGHIỆP NAM MẠNG TUỔI GIÁP NGỌ NĂM MẬU TUẤT 2018

Năm nay, Quý Ông gặp Sao Thổ Tú chiếu mạng, công việc rối rắm, trở ngại, tình cảm bất an. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với mạng Kim của Quý Ông cũng nhẹ phần tác hại, trong xui rủi lại gặp may mắn.

Với Hạn Ngũ mộ, đề phòng tiểu nhân lừa gạt, trộm cắp, hao tài, mất của.

Về Tứ trụ, với Thiên thắng, Địa Tam Tai, công việc làm ăn cũng như sức khỏe tuy có trải qua những biến động bất lợi nhưng sẽ vượt qua. Dĩ nhiên phải hao tổn tâm sức, tài lực. Gia đình, tình cảm cũng có những rối rắm, bất an, tranh chấp, bất đồng về quyền lợi, tình cảm nhưng cũng thu xếp ổn thỏa, bản thân cũng cần phòng tai nạn.

Vận niên Trư phùng Hỏa, cuộc sống thường gặp điều nghịch ý trái lòng, càng vọng động nhằm thay đổi tình trạng càng thêm thiệt hại.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Ông mạng Kim gặp năm Hỏa vượng có phần bất lợi. Đặc biệt vào các tháng giữa năm, Hỏa rất vượng, Quý Ông nên cẩn thận, đừng mưu đại sự. Dù sao, với tuổi đã bắt đầu nghỉ hưu, công việc làm ăn cũng có phần ổn định, nên cẩn thận về hồ sơ, giấy tờ và chỉ nên làm việc trong tầm tay, vẫn có thành tựu. Sao Hạn, Vận niên đều yếu kém, lại đang gặp Tam Tai, Quý Ông nên dè dặt và cẩn trọng trong giao tiếp, dễ gặp điều trái ý, sinh nóng giận, xử sự vội càng, gây hậu quả bất lợi. Năm nay, chỉ nên an phận thủ thường, quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe và gia đình, cuộc sống sẽ bình an hơn.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc và phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Hạn có Quyền, Lộc và Văn tinh hội chiếu, uy tín vẫn vững vàng, công việc làm ăn vẫn duy trì quyền và lợi. Bên cạnh có nhiều Phá tinh: Phục, Phá, Hư chứng tỏ chung quanh Quý Ông, kể cả người thân cũng gây nhiều khó khăn trong công việc và cuộc sống gia đình, gây tổn hao không nhỏ.

Cung Phúc đức có Thiên quan, Thiên phúc, tượng trưng cho những người đàn bà có đức, có khả năng, sẽ giúp Quý Ông vượt qua trở ngại, danh lộc bảo toàn.

Với Tứ linh: Long, Hồ, Phượng, Cái, có lợi về công việc và tài chính. Trong khó khăn, Quý Ông vẫn có đủ khả năng để đối phó. Tuy nhiên, với Phi liêm tọa thủ cung Tiểu hạn, tình trạng không được an bình, sẽ có nhiều đổi thay. Vì vậy chỉ nên toan tính nhỏ, ngắn hạn, trong tầm tay thì vẫn có lợi nhuận. Nếu mưu cầu cao, dự tính lâu dài thì sẽ gặp thua thiệt vì tình thế đổi thay, khó ứng phó. Quý Ông được Tam hợp, Mã, Khốc, Khách, tọa cung Hạn, là người thường gặp may mắn, trong rủi ro lại có người giúp đỡ, vì vậy, công việc làm ăn khá ổn định, tuy không được như ý nhưng cũng có phần nào lợi lạc, bù đắp cho những tốn hao.

Cung Mệnh có Ngũ quỷ, gia đình có chuyện chẳng lành, con cháu bất hòa, vợ chồng hờn giận. Quý Ông cũng cần đề phòng bạn xấu, không lợi dụng được thì sinh bất hòa và gây tai tiếng thị phi. Đặc biệt, đừng nên hùn vốn làm ăn sinh sự, có thể rắc rối và tranh chấp.

Với Long, Phượng, Hỷ hội nhập, gia đạo có nhiều niềm vui, thêm người thêm của hay cưới gả cháu con.

Tử vi có Mã tuyệt đồng cung là cách của Ngựa què, mọi việc nên cẩn thận. Hơn nữa, Mã Tuyệt cũng báo hiệu, nếu có đi xa sẽ gặp trắc trở, còn có thể bị tai nạn.

Đối với Quý Ông đang trong tình trạng độc thân, quan hệ càng nhiều càng thêm rối rắm. Nếu không khéo còn bị tai tiếng, kiện thưa.

Quý Ông hạp với người tuổi Nhâm Dần (57 tuổi), Kỷ Hợi (60 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Đinh Dậu (62 tuổi), Tân Sửu (58 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE NAM MẠNG TUỔI GIÁP NGỌ NĂM 2018

Năm nay, Sao Hạn bất an, sức khỏe thất thường, dễ sinh các bệnh về tim mạch, bao tử. Ngoài ra, đây là năm Tam Tai, có Mã ngộ Tuyệt, nên cẩn thận trong di chuyển. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng có suy nhưng không nguy. Nên cầu nguyện theo Tín Ngưỡng, nhờ Ơn Trên che chở và cố gắng làm lành, làm Thiện để Phước sinh, Họa lùi, cuộc sống bình an hơn.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA NAM MẠNG TUỔI GIÁP NGỌ TRONG NĂM 2018

- Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Phòng tai nạn, ốm đau, công việc có cản trở. Tài lộc suy. Tháng 3: Gặp may mắn. Công việc thuận lợi.

- Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Có nhiều sự cạnh tranh, chống đối. Gia đình bất an. Phòng ốm đau, tai nạn. Không nên đi xa. Tháng 5 & 6: Nhiều tin vui về công việc, con cái. Tài lộc dồi dào. Toan tính được thành tựu.

- Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Gia đình có ốm đau, tin buồn. Tiền bạc tốn hao nhiều. Công việc thuận lợi. Tháng 9: Nhiều may mắn. Cuộc sống vui tươi. Gia đình có hỷ sự.

- Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Gặp nhiều chống phá. Tinh thần bất an. Phòng bệnh hoạn, tai nạn. Tháng 12: Cuộc sống bình thường. Tình cảm vấn vương. Không nên đi xa.

CÚNG SAO GIẢI HẠN CHO NAM MẠNG TUỔI GIÁP NGỌ TRONG NĂM 2018

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng chánh Tây mà khấn vái.


Trở Về Menu Luận Bàn Tử Vi 2018


tuổi Dần cách hóa giải bát san tuyệt mạng sông tu vi dau so Thứ lÃƒÆ xÃƒÆ xem boi tinh yeu tuong tay vị trí thờ thần Tài Y nghĩa sao phá quân nhìn PhẠlễ hội Bon Om Thook Sao Thai Phụ ngà Ngà ý nghĩa đường hôn nhân sao linh bệnh bại liệt ở chó dỗ Mạng chà u cây cảnh và phong thủy nhá tu vi Hướng dẫn cách tỉa chân nhang ngày đầu năm ngày Tết nhân tướng học giọng nói ngón chà n Tiết khí Tiểu Tuyết cổng làng ma ám nổi tục lệ dau ngày sinh đại cát cho người tuổi Dậu Xem số đào hoa của người tuổi Dậu Tuổi dậu xem tử vi Xem số đào hoa của người tu vi Xem số đào hoa của người tuổi tiêu tiền vào đâu giải mã giấc mơ tử vi người sinh ngày Ất Dậu Chỗ Ất Dậu tử vi tháng 4 của người tuổi Dậu tử vi tháng 5 âm lịch xem tử vi tuổi Dậu ong người tuổi Dậu tử vi tháng Hai của người tuổi Dậu Trùng Da Du Đà La tử vi tháng 6 âm lịch tuổi dậu tử vi người sinh ngày Đinh Dậu