* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Tuổi Cha Tuổi Mẹ Tuổi Con
Tay lịch: Thứ Tư, Ngày 04, Tháng 08, Năm 1982
Âm lịch: Ngày Kỷ Mùi, Tháng Đinh Mùi, Năm Nhâm Tuất (15/06/1982)
Tay lịch: Thứ Bảy, Ngày 04, Tháng 08, Năm 1984
Âm lịch: Ngày Canh Ngọ, Tháng Nhâm Thân, Năm Giáp Tý (08/07/1984)
Tay lịch: Thứ Tư, Ngày 04, Tháng 08, Năm 2021
Âm lịch: Ngày Giáp Thân, Tháng Ất Mùi, Năm Tân Sửu (26/06/2021)
Niên mệnh: Đại Hải Thủy (nước biển cả)
Niên mệnh: Hải Trung Kim (vàng giữa biển)
Niên mệnh: Bích Thượng Thổ (đấp đắp tường)
Tuổi Cha: 40
Tuổi Mẹ: 38
Tuổi Con: 1
Số Trường thọ:

Trường thọ được chữ sống lâu,
Gặp sao Lục bại phải âu lo lường
Trai thì có chí đảm đang ,
Gái thì tiết hạnh gia đường nữ công.
Lớn lên sáng dạ học thông,
Nghề nghiệp ,quyền tước hội đồng chẳng sai.
Siêng năng học hành mới hay ,
Khỏi đi làm mướn vác cày lùa trâu.

Bình Giải:

- Cháu phạm số này thì khi lớn tuổi thường đau về bệnh ho ra huyết. Nhứt là về bệnh máu huyết.
- Cháu thường bị ghẻ chóc lúc nhỏ, đến lớn sẽ hết.
- Cháu hay đau trong 100 ngày, nuôi dưỡng rất khổ cực, phải cần mẫn thuốc thang nhiều mới được. Nếu qua được thì lớn lên nó hay thường có bệnh lặt vặt trong mình.
- Theo số của cháu thì đề phòng hỏa hoạn, vì tội kiếp trước khinh thần thánh nên sanh nhằm tháng kỵ. Nên làm phước, bố thí, cúng dường hoặc phúc đức nhiều thì quả khỏi.

Lời kết: Chúng tôi là những người lập trình ra phần xem ngày cho trẻ con theo đúng cách tính trong sách 'Diễn Cầm Tam Thế' bắt đầu trang 11 của tác giả Dương Công Hầu, và trong phần luận đoán có vài chổ mâu thuẫn, vi dụ ở mục A nói số này trường thọ Nhưng đến mục B thì nói số này đoản mạng. Theo chúng tôi đó là điều không hiếm thấy trong tử vi, Có thể phần Trường thọ thì tác giả đang nói về 1 sao tốt, và phần nói đoản mạng là đang nói về một sao xấu. Do đó quý vị đừng hoang mang, những câu lập lại nhiều lần có khả năng sẽ sảy ra.


kết hôn vào mùa xuân MÃy điều gây tổn hại phúc đức Thạch phu tro điều hay ho về Bảo Bình tướng nghèo túng điều khiến hối tiếc cả đời Song Tử Trung Châu Phái 1368 chó ma Tuổi mão tình trạng hôn nhân giai mong độ phu the xem tuổi Sao Hóa khoa Ly giai la so người phụ nữ thắt đáy lưng ong may man phong thuy phong ngu đàn ông bạch dương phụ nữ sư tử đá phong thủy cho người mạng hỏa binh ke giuong 15 đá phong thủy cho tuổi kỷ mùi giấc mơ của bạn nằm mơ thấy mình MỘ xem 2017 tâm trí Cụ Thiên Lương ha Y LÃÆ đáo chàng trai ma kết và cô gái bạch dương Tuoi tử vi tháng 4 của người tuổi Mùi dung mạo Sao van hon đèn chiếu sáng biển quảng cáo cấp bảo bình hợp với nghề gì nguồn gây ô nhiễm không khí trong nhà moi dia Thiên trung