Bói bài là một trong những hình thức bói truyền thống phổ biến để dự đoán về vận mệnh của mình trong phạm vi thời gian gần trong ngày, Dựa vào số lần xáo bài và lọc bài để chọn ra được ngẫu nhiên các bộ đôi bài trùng nhau hoặc tứ quý để xác định dự đoán các việc sẽ đến ở tương lai gần 24h.

Cách Rút Bài: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay con tên họ..., muốn biếc tỏ tường về sự việc sẽ sảy ra với con trong 24h tới... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút rút bài để gieo quẻ.
Lưu ý: Mỗi ngày chỉ nên hỏi 1 lần.
thất sát kim ngÆ u ghen ăn tức ở giáp tý Dương Liễu Mộc hợp với màu gì hút nhân từ người tuổi Tý nhan lang Đại Hạn Đá mạng mộc tóc Người tuổi Hợi cỡ bố tuổi sửu mẹ tuổi thìn Tác nghề nghiệp Tả mệnh ngũ hành vàng Bình Địa Mộc nuoi cung Tỵ người có phúc kích Dương Liễu Mộc là gì tính cách tuổi hỏa ban tay Sủa chũa nhà Sao Thái âm chọn hướng nhà Kỳ dần huyen bi Thúy tướng đàn ông mắt lồi Anh Ngân Bái trần sư tử nữ top 4 Tử tôn mua không gian thờ nốt ruồi vượng phu xem tu vi của