Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


lễ hội phật giáo bai Hội Làng Hạ Hương tâm ngày 30 tháng 7 song tử 12 cung hoàng đạo gio dep Sao da la hạt giống tâm hồn Sa Que ý nghĩa sao phá quân vật phẩm phong thủy cải tạo phong thủy bùa ngải từ xác người tinh yeu phong thuy giuong ngu Tử vi 2018 vị So 7 yếu tố phong thủy tu vi Xem bói vận hạn người tuổi Thân Xăm Mình mang tinh dầu cho 12 cung hoàng đạo xem bát tự đoán tài vận cự giải 12 cung hoàng đạo thai xem động tác Thai Xem tử vi cach cự giải bò cạp có hợp nhau sửu sao liem trinh phong thủy cho bếp và nhà vệ sinh tĩnh tâm tự tại chấn Hợp Nguoi cat tien duyen nuoi diện song doan diem phong thuy Hang Hội Đình Thái Đào tại Bắc Giang di