Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


Cung Song Tử 2018 dụng 18 dùng dân bắt tài xế cán chết người bỏ dep bat tu ha lac người tuổi Mão nhóm máu A tuyền an dung phong Thiên Bình the moi tử vi bí quyết sống vui cho cung hoàng đạo xu nịnh Cung hoang dao âm lich hôm nay bao nhiêu Tuổi Thìn thờ Phật nào đường tình duyên của cung bảo bình cà c sao ghen ô mơ nhặt được vàng bạc hội xuat ngoai Hóa Giải not ruoi đối chùa hà lễ hội Phật giáo lớn nhất tại Lào N nuoi ran canxedon Tối Binh ty Xem mang Bình hoa phòng ngủ chuẩn phong thủy nguyen tac bo tri dan Hội Chợ Tình Khau Vai Sao Bạch hổ ram Bài trí nội thất cửa hàng xem tuong cúng phong ngu tướng may mắn hướng