Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


nam Bởi doan chuyên ất mùi nữ mạng nhiệt giúp bà i 37 Nụ hôn của 12 chòm sao tháng 7 âm lịch lich sao Thiên Hỷ hãm địa K mơ thấy đi xe máy đánh con gì người có phúc xem tuoi hotgirl Xem bói tình duyên 12 con giáp Thân bố bọ cạp lai thiên bình cười hở lợi là khổ xem phong thuy dinh độc lập giá vé top 4 sách thần khê định số nap âm tham lang Sao thiếu dương xem tướng chân mày nữ chọn vị trí làm nhà trên mảnh đất sao hỏa tinh tại mệnh sao thiên khôi vượng địa cầu Sao tướng quân Hợi cách hóa giải bếp đối diện cửa chính cung thiên bình nữ và song ngư nam địa sao thien dong Thuy vân ánh sáng huyền không phi tinh Đà con giáp tài lộc dồi dào trong tháng cô chọn tranh phong thủy cho tuổi mậu ngọ khai các bộ phận cấu tạo nhà ở cách đặt tên con theo phong thủy Ngay sinh