Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


vài tẾt cục tháng cuối năm tuổi Tuất Phòng thủy bàn thờ bếp theo tuổi thiết kế cầu thang hợp phong thủy tu vi Phúc Lộc Tình Duyên 12 con giáp năm sao thiên hỷ trong lá số tử vi bính LỘC TỒN Quan công Rụng TÊN CON sự nghiệp rắn cách hóa giải hướng nhà xấu ghen ăn tức ở phòng làm việc những con số phúc lộc hu Ý nghĩa Tử Vân lược kieng hoẠtinh Sao Cự Môn Sao hoá quyền chữ hiếu Sao Suy thầy tướng số sao Vũ Khúc chọn nhà ĐẦU NĂM lông mày dài nghiên cứu khoc giọng nói Người coi tướng số qua bàn chân ngôi nhà Cung Cự Giải song ngư bảng cung mệnh SAO NGUYỆT ĐỨC cung tuất ma kết nam và sư tử nữ SAO ĐÀ LÀ vo chinh dieu