Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.netKokology - Trắc nghiệm Nhật Bản
1. Khung cảnh nào khiến bạn thấy thanh thản ?
A- Một vùng tuyết trắng bao phủ.
B- Một đại dương xanh mênh mông.
C- Một dãy núi xanh thẫm.
D- Một cánh đồng hoa vàng.

2. Hãy tưởng tượng bạn hí hửng mua một cái Hamburger ngon lành,về đến nhà ,lấy ra cắn một mếng...và phát hiện ra là thiếu mất cái quan trọng nhất của hamburger - đó là "ham" (thịt) ,bạn sẽ...
A- Quay lại cửa hàng và đổi lại một cái khác đầy ụ ham.
B- Chuyện này thỉnh thoảng cũng có thể xảy ra ,thôi thì... ăn tạm.
C- Vứt vào sọt rác ,lục tủ lạnh xem có cái gì ăn dỡ không.
D- Lục tủ lạnh xem có gì có thể thay "ham" đẻ nhét vào cái ...burger đó.

3. Nhặt được một món đồ xinh xinh,xung quanh lại không có ai, bạn nghĩ....
A- Hôm nay là ngày hên của mình rồi!
B- "Kệ ! Ai rơi sẽ đến nhặt"
C- "Tối nay mình sẽ quyết định bày nó ở đâu"

4. Hãy tượng bạn đang thổi bong bóng xà phòng giữa một đồng cỏ mênh mông.Chuyện gì sẽ xảy ra ?
A- Các bong bóng cứ bay mãi ,bay mãi lên tận trời xanh.
B- Bạn thổi một lúc hàng trăm quả bong bóng nhỏ xíu.
C- Bạn thổi một quả bong bóng to đùng.
5. Hồi bé ,thú nhồi bông hình con gì làm bạn khoái nhất:
A. Gấu
B. Thỏ.
C. Chó.

Giải đáp:
1. Màu sắc chủ đạo mà bạn chọn tiết lộ những ưu điểm nổi trội của bạn.
A- Bạn nhạy cảm đồng thời rất quyết đoán,biết nhìn xa trông rộng.Hãy tin vào những gì bản năng của bạn mách bảo.
B- Bạn sinh ra đã dược mọi người yêu quý,rất dễ hòa hợp và có nhiều bạn tốt.
C- Bạn rất tâm lí.Sự tin cậy và cảm thông- đó là những gì mọi người tìm thấy ở bạn.
D- Óc sáng tạo và sự năng động của bạn là mơ ước của rất nhiều người .Trong ý thức của bạn không có khái niệm " Không thể" .Xin chúc mừng.

2. Câu trả lời cho biết vai trò của bạn đối với các bạn của mình.
A- Một người rất bình tĩnh.Bạn luôn có mặt bên cạnh bạn bè lúc họ cần và đưa ra nhuiững lời khuyên sáng suốt.
B- Bạn rất kiên nhẫn và không dễ bị kích động. Sự linh hoạt,khéo léo của bạn khiến ai cũng muốn kết bạn. Bạn chính là kẻo dính liên kết tất cả các thành viên trong nhóm lại với nhau.
C- Bạn là ngưởi rất quyết đoán ,luôn đi đầu và thích quyền lực. Khi bạn nói, bạn muốn mọi người lắng nghe và trong nhiều trường hợp đó là thực tế.
D- vai trò lớn nhất của bạn là chọc cười cho dân tình cười tá lả bằng khả năng hài hước hiếm có khó tìm. Ôi ! Bạn của bạn...họ sướng thật đấy...

3. Câu trả lời cho biết phản ứng của bạn khi được "người đó" rủ đi chơi.
A- Không bao giờ che dấu cảm xúc,bạn sẽ đi kể cho tất cả mọi người biết chuyện đó cho mà xem. Mà tại sao lại không chứ, anh ta rất tuyệt mà!!!
B- Bạn đôi khi hay lo nghĩ quá,suốt ngày "lăn tăn" không biết mình làm thế là đúng hay là sai ???> Đừng phức tạp hóa mọi chuyện, được không ?
C- Bạn thích gặm nhấm nỗi vui sướng một mình hơn. Lỡ khi ai nhìn thấy bạn đỏ mặt thì sao ??? He he...bạn ơi, thỉnh thoảng cứ mạnh dạn " giải phóng" cảm xúc của mình đi nhé.!

4. Những bong bóng ấy tượng trưng cho những mơ ước của bạn và độ tin tưởng của bạn vào những mơ ước đó.
A- Với bạn thực hiện được mơ ước chỉ là chuyện không tưởng. Có lẽ do bạn hy vọng quá nhiều,quá ớm hoặc bạn quá tham vọng.
B- Những ước mơ của bạn sao cứ quanh quẩn những lo toan vụn vặt mái thế. Nhớ nhé, không thực hiện được mơ ước không đáng sợ bằng không dám mơ ước !
C- Bạn chỉ có duy nhất một mơ ước và theo đuổi nó trong suốt cả cuộc đời mình. Hãy nắm bắt lấy cơ hội- có khi nó đang ở rất gần bạn.

5. Nhược điểm của bạn đây...
A- Tham ăn....
B- Hay ghen tị
C- Trùm sai hẹn.
Bói Vui