Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.netBói giấy kẹo

Bạn muốn biết anh chàng đó có phải là dreamboy của mình không à? Dễ như ăn kẹo thôi. Chỉ cần “nhử” đưa cho anh ta một cái kẹo có bọc giấy bên ngoài và quan sát xem anh ta xử lý nó như thế nào.

-->Nếu anh ta lập tức bóc thanh kẹo ra xơi tái và vứt vỏ kẹo xuống đất
Đích thị là một người chóng quen chóng chán rồi. Hôm nay anh ta có thể làm cái đuôi trung thành của bạn nhưng không biết chừng ngày mai bạn sẽ đi vào dĩ vãng vì anh ta đã gặp được một cô nàng khác ưng mắt hơn. Cũng chẳng có gì đáng tiếc đâu, vì với cô nàng này cũng chả khác gì bạn.

-->Nếu anh ta cẩn thận ăn đến đâu, bóc đến đấy rồi vứt vỏ kẹo vào một thùng rác
Nhìn cái cách ăn uống từ tốn đó đã thấy đây là một anh chàng rất lịch sự rồi. Anh ta có thể hơi rụt rè một chút nhưng bù lại rất galăng và tốt bụng. Thôi thì bạn bỏ qua sự “yết kiêu” và rủ anh ta đi chơi cùng đi.

-->Nếu anh ta giữ gịt vỏ kẹo trong tay và vân vê nghịch nó: hết vuốt đi vuốt lại rồi đến xé nó ra thành từng mảnh
Anh chàng này “bồkết” bạn quá rồi. Bất cứ cái gì của bạn dù chỉ là giấy kẹo anh ta cũng muốn…giữ làm kỉ niệm, thậm chí có khi còn để dưới gối khi đi ngủ ấy chứ. Bạn chỉ việc ngồi chờ bởi vì sớm hay muộn anh ta cũng phải “tỉnh tò” thôi.

Vớ cũng bói

Cả đến đôi vớ cũng để lộ sự lúng túng của anh ấy khi ngồi cạnh bạn đấy. Bạn cứ để ý mà xem! Nếu anh ta chẳng thèm nhìn mặt bạn mà cứ chăm chăm nghịch đôi vớ thì không phải đôi vớ đó có vấn đề đâu mà là anh chàng này đang cố tìm mọi cách để rủ được bạn đi chơi cùng.

Anh ấy và cái cell

Hãy thử chú ý tiếng cell phone để hiểu thêm về anh ấy nhé!

-->Nếu anh ấy chẳng chịu thay đổi tiếng chuông (ring tone) chút nào từ lúc mua:
Bạn sẽ phải thường xuyên gặm nhấm nỗi cô đơn một mình, may mắn lắm thì cũng chỉ gặp anh ta vào thứ 7 thôi. Những ngày còn lại anh ấy còn phải bận rộn với lũ bạn của mình. Đối với anh ấy bạn bè luôn là số 1 mà.
Đừng có lúc nào cũng nổi xung lên, hãy chấp nhận sở thích đó của anh ấy và tìm cách hoà đồng với bạn bè của anh ấy nếu bạn muốn lúc nào cũng được ở cạnh người yêu.

-->Nếu tiếng chuông của anh ấy có thể khiến mọi người phải giật mình vì thỉnh thoảng nó lại rú lên inh ỏi
Anh ấy là người rất sành điệu và có thể là chuyên gia cố vấn lão luyện nhất cho bạn khi đi mua sắm quần áo, điện thoại di động…Bạn sẽ luôn phải phát mệt để giữ anh ấy đấy. ở bất cứ nơi đâu anh ấy cũng là trung tâm của mọi sự chú ý mà.
À nhưng mà anh ấy chỉ sẵn sàng đổ một cô gái đầy tự tin thôi. Bạn cũng luôn thế chứ?

-->Chuông của anh ấy là một đoạn nhạc phim hay một bài hát đang thịnh hành
Sôi nổi và nói chuyện có duyên: có phải bạn yêu anh ấy ở hai đức tính này không? ở bên cạnh một người như anh ấy bạn chẳng bao giờ phải buồn phiền. Thậm chí cả khi anh ấy mắc lỗi bạn cũng không thể giận được quá vài tiếng vì chỉ cần anh ấy nói vài câu xin lỗi buồn cười là bạn lại phải xí xoá ngay.

-->Để chế độ rung:
Anh ấy là người nhút nhát, chẳng bao giờ dám nói chuyện rôm rả với bạn ngay từ lần đầu tiên. Nhưng chỉ sau vài lần gặp bạn sẽ nhận thấy ngay là anh ấy là người rất đáng tin cậy và có thể là chỗ dựa vững chắc cho bạn.
Đừng ngần ngại, hãy “bật đèn xanh” thật sáng cho anh ấy đi nếu không thì bạn sẽ phải chờ lâu đấy.
Bói Vui