Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.netĐối với bạn, tình yêu là chuyện quan trọng hay chỉ là một trò đùa?

Hãy tự khám phá bản thân bằng cách trả lời những câu hỏi trắc nghiệm dưới đây.


1. Có bao giờ bạn cùng lúc hẹn hò và tỏ ra thân mật với 3 người đàn ông?

a. Có đấy, sự khác nhau của họ khiến tôi cảm thấy đỡ chán

b. Vào một dịp nào đó thôi, để an ủi hoặc giúp đỡ họ

c. Trời đất! Tôi còn nhiều việc phải làm lắm. Một người thôi đã đủ phiền toái lắm rồi...2. Với bạn 1 mối quan hệ lý tưởng, 1 tình yêu đẹp và lãng mạn sẽ diễn ra như thế nào?

a. Như 1 cơn mưa bóng mây, gặp gỡ, vui chỉ trong chốc lát rồi thôi, kéo dài phiền toái lắm

b. Gặp gỡ hẹn hò thật lãng mạn, nhưng không rằng buộc nhau

c. Ngọt ngào. Anh ấy chỉ nghĩ đến mình tôi. Tôi cũng vậy.3. Trong 1 buổi tiệc vui vẻ, tình cờ phát hiện ra 3 người đàn ông rất hấp dẫn, bạn sẽ làm gì?

a. Ao ước 1 trong 3 người sẽ đến làm quen với mình

b. Quyến rũ từng người một. Với những người đàn ông hấp dẫn như thế tôi không thể bỏ ai.

c. Tìm cách cho họ chú ý đến mình & chọn người thích hợp nhất4. Bất ngờ, chàng trai đang yêu nói với bạn rằng anh ta vừa trò chuyện với 1 cô gái khác. Bạn sẽ:

a. Lưu ý ngay. Cần phải biết anh ấy đối với cô ta như thế nào. Tôi không muốn ngồi im chờ đợi

b. Thật bực mình. Tôi là người duy nhất yêu anh ấy cơ mà

c. Mặc kệ anh ấy. Tôi cũng có 1 người khác rồi5. Trong 1 bữa tiệc, chàng trai kín đáo viết số điện thoại vào chiếc khăn ăn của bạn.

Bao giờ bạn sẽ gọi cho anh ta?

a. Có thể sau vài ngày. Thái độ lơ lửng này sẻ khiến anh ta nôn nóng

b. Ôi chắc là tôi sẽ gọi ngay

c. Khi nào tôi cảm thấy chán người yêu hiện tại và muốn thay đổi6. Anh ấy theo đuổi bạn một cách si mê, lúc nào cũng luẩn quẩn bên bạn. Bạn sẽ:

a. Nói với anh ấy rằng bạn không phải là người hoàn hảo

b. Giới thiệu anh ấy với nhiều cô bạn khác của mình

c. Sung sướng nhưng tôi khuyên anh ấy đừng tỏ ra lộ liễu quá.Kết quả:

-1 2 3 4 5 6

a 1 5 3 1 5 5

b 3 3 1 3 1 3

c 5 1 5 5 3 1Từ 6 đến 13 điểm: Bạn hiền hoà và thụ động

Tình yêu đối với bạn như một ân sủng của thượng đé ban cho. Vì vậy, ban khá e ngại khi phải thay đổi một điều gì đó. Bạn muốn mọi việc thật yên bình như mặt hồ lặng sóng. Người có tính trầm tư rất thích hợp với bạn. Ngược lại, người hiếu động sẽ cảm thấy buồn chán khi ở bên bạn.


Từ 14 đến 21 điểm: Bạn khá sôi nổi trong tình yêu
Với bạn, những sắc màu sặc sỡ trong tình yêu luôn cuốn hút và đem lại cho bạn sự hưng phấn. Bạn như con chim én ca bay lượn trong thế giới của mình, cất tiếng hót làm vui lây kẻ khác. Người yêu của bạn rất thú vị trước những biến hoá đa dạng. Tuy nhiên anh ấy cũng cần những khoảng tĩnh lặng để ổn đinh tư tưởng. Bạn đừng quên nhé!


Từ 22 đến 30 điểm: Bạn có khả năng khuấy đoả
Vâng! đối với bạn, mọi thứ đều có thể lộn tùng phèo cả lên. Bạn quá sôi nổi, quá nhiệt tình, đến nỗi mọi việc dưới tay bạn đều có thể trở nên quá độ. Trong tình yêu, bạn luôn là mũi tên phóng về phía trước. Ban đầu người yêu của bạn rất xúc động khi bị cuốn hút. Nhưng sau đó, anh ta trở nên mệt nhoài. Mau chấn chỉnh lại, kẻo có lúc trong tay bạn là con số 0.
Bói Vui