Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.netNhận biết cá tính qua gương mặt

Trán
Phẳng phiu: Người không có những đường vân trên trán thường hay động não, luôn suy nghĩ và quyết định nhanh chóng.

Nhăn nheo: Người có những đường nhăn trên trán thường dễ bị kích động và đầy ắp sự nhiệt tình.

Lông mày
Thẳng: Nói chuyện về thực tại và quyết định của bạn với những người có đôi lông mày thẳng sẽ giúp bạn dễ đạt đến đích hơn.

Cong: Người có đôi lông mày vòng cung thích những câu chuyện mang tính giai thoại.

Mỏng: Những người này khá kém tự tin, đặc biệt là người có lông mày cao và cong.

Mí mắt
Nhỏ: Khoảng cách giữa mí mắt và lông mi nhỏ cho thấy đó là người tự lập, luôn chủ động giữ khoảng cách nhất định với người khác.

Rộng: Ngược lại, khoảng cách rộng giữa mí mắt và lông mi cho thấy đây là người sống phụ thuộc vào người khác.

Mũi
Nhỏ: Hơi ốm yếu về sức khoẻ, thường không kiên định trong quyết định của bản thân.

Rộng: Dấu hiệu bước đầu cho thấy đây là một người có cá tính mạnh mẽ.

Quặp: Thường phân vân và nhạy cảm.

Tai
Nhỏ: Tâm trạng bất ổn, nhưng đây lại là người biết rõ họ muốn gì và lao động không ngại gian khổ.

Có đầu nhọn: Người cứng cỏi.

Có lông: Nếu có nhiều lông trên lỗ tai, đây là người quá tỉ mỉ. Họ thường lãng phí thời gian và sức lực cho những vấn đề không quan trọng.


Thế Giới Mới (Theo AskMen)
Bói Vui