Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.netĐây là trắc nghiệm thử các bạn coi mình là người ghiền nói chuyện trong phone như thế nào ?

1 / Tôi có thể gọi cùng 1 người ba lần trong 1 tiếng đồng hồ mà không cãm thấy áy náy chút nào ? ( Đ_ K )

2 / Nếu cho chọn lựa việc theo dõi tin tức TV và nói chuyện qua phone , tôi sẽ lựa việc nghe phone ( Đ_ K )

3 / Nghe tiếng chuông điện thoại reo , tôi như được bơm sức sống mới và đột ngột những việc không quan trọng cũng được tôi kể qua điện thoại ( Đ_ K )

4 / Tôi thuộc mẫu người ưa thích nghe những câu nhắn dài dòng chi tiết qua máy answering machine .Đôi khi , tôi quên rằng tôi đang nghe chuyện 1 chiếc máy ( Đ_K )

5 / Trung bình mỗi lần nói chuyện điện thoại của tôi kéo dài khoảng hơn nữa giờ ( Đ_ K )

6 / Tôi đã có thói quen nói chuyện bằng điện thoại không dây khi làm việc dọn dẹp trong nhà , ăn tối hay ngồi thanh toán hóa đơn ( Đ-K )

7 / Tôi đã ghi lại các số điện thoại của bạn bè thân thiết vào trí nhớ để có thể gọi cho họ 1 cách dễ dàng nhanh chóng hơn và vặn cho tốc độ bấm số của điện thoại ở mức độ nhanh nhất ( Đ-K )

8 / Tôi có nhiều thẻ diện thoại để có thể xử dụng nhanh chóng khi không ở nhà ( Đ-K )

9 / Mộng ước của tôi là gọi được điện thoại khi đang đi trên máy bay ( Đ-K )

10 / Khi nghe tiếng điện thoại bên đầu dây kia bị bận , tôi chỉ muốn yêu cầu dịch vụ gián đoạn khẩn cấp ( emergency interruption ) dù không có việc khẩn cấp thật sự ( Đ-K )

11 / Dù xe củ nhưng tôi vẫn muốn có điện thoại di đông trên xe (Đ-K )

12 / Thường là người bên kia nói lời từ giả để chấm dứt câu chuyện với tôi qua điện thoại ( Đ-K )

Kết Quả:

* 9 -12 câu ĐÚNG : Bạn là người NGHIỆN nói điện thoại mất rồi .Hãy tìm những công việc khác thay thế thói quen không tốt này

* 5 - 8 câu ĐÚNG : Bạn ưu thích tiếp xúc với bạn bè qua phone , nhưng bạn vẫn có thể giử cho câu chuyện được ngắn gọn .Bạn có thể giảm bớt thời giờ qua điện thoại với các công việc khác

* 0 - 4 câu ĐÚNG : Hóa đơn điện thoại của bạn không lên cao , cho thấy thái độ đúng đắn của bạn .
Bói Vui