Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.netCách sử dụng di động tiết lộ tính cách

Những người buôn chuyện trên điện thoại di động kể cả khi đang xem phim, hoặc có những hoá đơn điện thoại cao ngất ngưởng thuộc một dạng tính cách đặc biệt, các nhà nghiên cứu Australia cho biết.

Giảng viên tâm lý James Phillips và cộng sự tại Đại học Monash, Melbourne, nhận định những người thường gặp rắc rối với chiếc điện thoại của mình thường trẻ tuổi, hướng ngoại hoặc có lòng tự trọng thấp.

Nghiên cứu được tiến hành trên 195 người từ 18 tuổi trở lên. Họ được hỏi về cách sử dụng điện thoại di động, hoá đơn điện thoại, lý do cuộc gọi, những thương tật do sử dụng điện thoại, như bị đau ngón tay cái do nhắn tin nhiều.

Các nhà nghiên cứu cũng tìm hiểu bạn bè, gia đình của mỗi người có than phiền về việc sử dụng điện thoại của họ hay không, họ có trễ hẹn vì mải gọi điện thoại, họ có khó chịu khi người khác yêu cầu tắt chiếc di động. Người tham dự cũng làm một bài kiểm tra tâm lý để xác định mối liên hệ giữa kiểu tính cách với cách sử dụng điện thoại.

"Những người này dường như không coi trọng việc mình đang làm tại một thời điểm nhất định. Họ có thể đã mất 100 USD cho chiếc vé xem buổi biểu diễn của Paul McCartney, nhưng thế vẫn chưa đủ để họ tắt điện thoại", Phillips nói.

Phillips cũng cho biết mọi người với tính cách khác nhau sử dụng điện thoại vì mục đích khác nhau. "Những người mặc cảm thường tìm đến sự an ủi từ điện thoại, hoặc họ không vui và dùng điện thoại để tìm đến sự cứu giúp của người khác. Trong khi người hướng ngoại sử dụng điện thoại để thiết lập những cuộc gặp gỡ xã giao với một mạng lưới bạn bè rộng lớn".

Kết quả có thể giúp các nhà nghiên cứu phát triển những chiến dịch quảng cáo hướng tới nhóm người sử dụng dễ gặp nguy hiểm, như dùng điện thoại khi lái xe, trong bệnh viện, hoặc tại trạm xăng.
Bói Vui