* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Cao Ly Đầu Hình Xem Tuổi Vợ Chồng
Theo khoa đoán số vợ chồng của Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Người nam Tuổi Canh Thân Người nữ Tuổi Giáp Tý. Theo quẻ bói này, người nam có can là Canh nếu lấy người nữ có chi là :

Chồng chữ Canh cưới vợ tuổi Tý thì rất tốt. Trăm năm phu xướng phụ tùy, làm ăn thạnh phát. Sanh trai gái đều đủ. Tuổi càng cao càng hưởng hạnh phước.

Bổn phận gái tề gia tần tảo,
Thờ tổ tiên trọn đạo dâu con.
Giữ gìn đức hạnh tiết trinh,
Chữ "Tùng" phận gái thật là đảm đang.
Trăm năm tạc một chữ đồng,
Tóc xanh đến tuổi bạc đầu còn thương.
*
Có những lúc trăng khuya gió sớm,
Nhìn đàn con lẫm liệt nên người.
Nhìn nhau mỉm miệng vui cười,
Vợ chồng thỏa chí tạ ơn Phật Trời

Xem chi tiết tuổi vợ chồngVan khan khai truong Âm dương lệch nhau các mẫu nhà hình chữ l đẹp chữa thảo hỏi Điện thoại cach Sự nghiệp của người tuổi Sửu thuộc Xem chi tay phong thủy cho người mạng hỏa xem tử vi Xem bói những giấc mơ báo Dương Liễu Mộc các sao xấu Lý giải cho hiện tượng tướng phu thê Kinh hộp Phái Thiên Lương đau khổ cung menh ngón chân Hoi mua xe chọn hướng nhà hợp phong thủy thien phu phong than dien nghia cách đeo nhẫn Mẻo chiêu tài Ten 14 chinh tinh Xem Boi tinh duyen mơ thấy mũi chữ nhất tiền của thói quen tử vi người sinh ngày Ất Sửu Tuổi tuất cần thiết chòm sao nữ đắt giá nhất Thà kinh duong sao lộc tồn vượng địa Đẩu Hàm 礼意久久 礼品 礼品网 ta ao ngày tốt cho xuất hành người tuổi tị Giải đoán khuôn mặt phúc hậu là gì