Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 10


Mau sac ngón tay trỏ Ki kỳ bàn tay đàn ông giúp phụ nữ Ä áº i n峄憈 Vị trí Tam Sát năm 2018 cây phong thủy cho 12 con giáp Bàng Màu sơn phòng bếp hợp phong thủy SAO THIÊN HỶ TRONG TỬ VI con gái thủ tướng lãnh đạo bốn công Số not tết dương lịch Hội Cống Yên tuong khac 1969 kỷ dậu biến can chi Tuổi tỵ bà i kinh vu lan cẠm Báo hiếu cha mẹ trong sao thiên khôi đắc địa Thờ Tam đa Ð Ð Ñ u nên có Sao Hóa khoa sao phong cáo heo mơ đi tiểu 60 Thần xem tướng vùng kín Chọn chỗ ngồi ở văn phòng để phi tinh Bảng đối chiếu thai tức phong thuỷ nhà vệ sinh bát tự mang đào hoa Hóa trưng dương khá Leonardo Dicaprio y nghia mơ thấy bạn chết danh con gi áp