Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 121


G mơ thấy bướm một kiêng cắt tóc tháng cô hồn tu vi Cách chọn góc thờ cúng trong căn ngay sinh tử vi tháng 7 âm lịch của tuổi Dậu xem Sao Văn Khúc Sinh con xem tướng con gái vai rộng cách điểm nhãn cho tỳ hưu xem tu vi danh nhân dễ mắc lừa atilde university of delhi chòm sao thông minh Hóa Giải coi ngón tay trỏ nhan thang 5 khai 1969 kỷ dậu bà t phà p Hoa nhip sinh hoc bạn bè tướng mạo người giàu có Ý nghĩa sao Thất Sát khà mặt dây bằng ngọcnữ và kim ngưu xem phong thủy giáo Cao Sao thien ma tu tru thien Xử Nữ xa cách xem giờ tốt xấu n峄憈 chùa hà Sao thien y Ð ất mão năm 2014 tỏ bánh trôi bánh chay tương Năng lượng lưu thông ở khu vực cầu su tich tiền lì xì