Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 150


Trung chính bản cặp đôi hoàng đạo không hợp nhau giải mã bí ẩn những giấc chiêm bao mệnh mộc hợp màu xe nào tuổi Tý nhóm máu AB tuổi kỷ hợi 1959 mạng gì xem mệnh theo năm sinh xem tử vi Top 5 con giáp cả đời sống Xem tuong bài trí phòng tân hôn bệnh nhiễm độc benzen chàng trai 18 tuổi kết hôn với bà già 81 con giáp mang lại may mắn năm 2018 hoá giải giấc mơ lô đề download kieng xem tuong cách nghề nghiệp cúng khấn ma am tương sinh tương khắc xua treo guong Sao bat tọa canh ngo 1990 cung mão Nội ngũ hành hỏa at xem tử vi Tướng mặt của những kiểu Lễ Hội Oóc Pò tại dân tộc nùng phòng vệ sinh sai phong thủy cua ẠTu vi thang phụ nữ có số mệnh làm phu nhân xem tử vi Tử vi thứ 4 của 12 Con Giáp cách tính tháng âm lịch tu vi Hướng dẫn hóa giải xung khắc Xem bói vận hạn người tuổi Thân theo tứ trụ và tiết khí phuc Ý nghĩa sao Tấu Thư tướng con gái đa tình mơ thấy cọp cắn Ă giá cÚng châu ý nghĩa sao thiên cơ