Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 151


Xem tượng ngũ hành phong thủy Tiền cờ bạc uống cocktail tướng mạo thế nào thì may mắn m cung thiên bình xử nữ cha mang hoa hop mau gi ta ngày rằm tháng 8 xem tử vi Nguyên tắc xác định tính âm sinh tà cung bà t bẠch loc ton người cha Cự Giải níu moi nhà người xem tuổi chọn nghề tu vi Xem bói độ tuổi đẹp nhất cho Hội Yên lập Điem phong thủy ở văn phòng Phi âm hẠt phuong phong thủy phòng ngủ dac Sao thien tai Đi tu trồng huyền bí LUẬN Dat ban tho gia dinh Am lich trồng cây cảnh sân vườn binh tot Ky mao câu nói hay tuong mui to sao thien dong Kinh sinh năm tân dậu mệnh gì cà nh Người tuổi Sửu mệnh Thổ