Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 158


chòm sao khô khan nuôi mèo thần thức tử vi tháng 5 của người tuổi Thân ngón tay trỏ hoà Đào kim ngưu hội chùa Keo mơ thấy chân dính bùn Sao Thiên Cơ ở cung mệnh xem tử vi Căn duyên tiền định tuổi binh dan thu Tỳ Hưu tự khu Tướng Số tu vi 2014 thảm xung phụ nữ ngày nay vất vả Xem tuoi 30 LỘC đăt Ông công ông táo Fung La cách hóa giải giờ quan sát cung mệnh trong tử vi Đặt tên con trai gái năm 2016 tuổi Bính tướng số mũi thiên di Quan Công phong thủy cách coi vận hạn điềm lành mơ được tặng cau tướng phụ nữ đào hoa Lục Thập Hoa Giáp của Canh Tý ông Công cách trang trí giáng sinh đơn giản cung Tử Tức trong tử vi đường chỉ tay chằng chịt giai ma giac mo mơ thấy bạn bè chết đánh con gì 1969 kỷ dậu sao thai trong lá số tử vi phong thủy tranh Hóa giải lỗi phong thủy Tài lộc của người tuổi Dậu theo từng các tuổi làm nhà được năm 2013