Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 161


so dien thoai đặt tên con theo ngũ hành Tủ vi 2017 vị trí ngư vỹ sao thien la hoá chử tiếng nói chiều cuối năm mơ đi tiểu các lễ hội tổ chức trong tháng 3 phòng ngủ tổ xiêu phong thủy bếp ga Thầy Lác ban thà 2014 há p ngày sinh đại cát cho người tuổi Tý cà ch nẠm tay bẠn gà i lẠn thi Cân Sao ân quang Giản Hạ Thủy hợp với tuổi gì Đặt tên cho con bát vận Sủa chũa nhà tuổi hợp làm ăn với tuổi Dậu pha trà khoe manh 30 tết Giap trong dân gian vat Ä Ã m ma Xe hơi thay ca đoán vận mệnh cặp đôi song tử và cự giải cho ngón tay trỏ bàn học trò Chòm sao nhạy cảm tên hay cho con sinh ngày Kỷ Dậu văn phòng phòng cho người già