Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 163


xem mặt 24 mơ thấy em trai thanh ngưỡng cửa và màu sắc thảm trải sàn Bói bải cà nh Xem tuoi vo chong hung linh tinh tu vi Top 3 con giáp chiều vợ vô điều phong thủy nhà vệ sinh Tử tuoi suu BÃƒÆ 14 toc tuoi thin tuổi dần và tuổi dậu có hợp nhau tiep steve jobs lỗi phong thủy ban thờ Sao Phá Quân ở cung mệnh cửu tử hỏa tinh mơ thấy hạt đậu bát tự vượng Thổ phật di lặc phong thủy Nhá 21 kim chỉ nam cuộc sống hóa giải đường đâm thẳng vào nhà khà xem tướng biết giàu nghèo chàng trai ma kết và cô gái bạch dương phong thủy chọn đất ở đón lộc tạ mộ cuối năm Chòm sao lương thiện Hoi Ä Ã ngà y son phuc phi chinh trà i xem boi tu vi 2018 Mau sac