Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 181


loài hoa nên trồng trong nhà La trưng Tai xem tu vi thang nhin ban tam doan van menh kinh vu lan cấu cung nhân mã và song tử xem tên con có hợp bố mẹ Phi tinh đồ của ngôi nhà vi Số càn Thờ Tam đa vòng những vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa Hang xem tay Sao Hóa khoa Trong phong thủy cho bà bầu các cách trấn yểm trong phong thủy hai Donald mơ thấy mình đi dã ngoại canh than 2015 tay cây xanh trên bàn làm việc món quà không nên tặng mua nhà hợp tuổi lòng Khổng minh son Tre Lá số tử vi năm cẠm Cung Thân 52 SAO THIEN LUONG ngón tay trỏ Canh Thìn Xem tượng ngũ hành phong thủy Tiền cờ bạc uống cocktail tướng mạo thế nào thì may mắn m cung thiên bình xử nữ