Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 198


người tuổi Thân nhóm máu AB phong thuy cho nguoi kinh doanh bat dong san rên cửu tử hỏa tinh Ð Ð Ñ u hòa hợp âm dương thờ phật cách xem lá số tử vi kê giường Hội Cầu Trâu Linh Hỏa văn khấn giải trừ bệnh tật Sao Hóa khoa Tướng nốt ruồi cản trở sự nghiệp tướng số của các đường chỉ tay chá Song Ngư khó hiểu các lễ hội ngày 26 tháng 6 mạng Dương Liễu Mộc hợp với tuổi kiêng làm chuyện ấy sao that sat thuy vân mơ thấy bị cướp xem tiểu hạn kho báu bị yểm bùa tuổi Tị thờ Phật nào nội thất cách hóa giải bát san tuyệt mạng 10 đài Ky tuổi thìn mệnh kim giảm má phệ ma kết nam 2014 so dien thoai đặt tên con theo ngũ hành Tủ vi 2017 vị trí ngư vỹ sao thien la hoá chử tiếng nói chiều cuối năm mơ đi tiểu các lễ hội tổ chức trong tháng 3 phòng ngủ tổ xiêu phong thủy bếp ga Thầy Lác