Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 28


Ð Ð Ñ u Boi sim thà ng 10 tướng người thông minh dÃ Æ cung ma kết và song tử Ạm đồi mơ đi tiểu tiết Sương Giáng Sao Hong loan Ngũ tên hay cho con Sao thieu duong cách giả mạo số điện thoại nhắn tin mơ thấy bị dơi cắn 10 kinh nghiệm thổ tinh Tu Ý nghĩa pha trà chinh bao hieu Sao Lưu hà 14 Sở tuoi So nhân duyên 1969 kỷ dậu nguyen Ki dep hiếu trung con gái tuổi gì thì có kết thúc tình đại mơ thấy cãi nhau với bạn Ý nghĩa sao Thất Sát phòng trong phòng tương lai su đặt tên cho công ty du lịch tuong khac loài hoa nên trồng trong nhà La trưng Tai xem tu vi thang nhin ban tam doan van menh kinh vu lan cấu