Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 31


xem tử vi Xem tướng môi đoán phúc họa người có đôi tai nhỏ Ä Ã t Dọn nhà đón Tết Ẵm tu vi 2014 tat Sinh con da mơ đi tiểu cấp 1970 menh ý nghĩa các loài hoa cẩm tú cầu vị trí đặt tủ lạnh hợp phong thủy tìm niềm vui cho bản thân sac 1969 kỷ dậu thiền Tình kiêng kỵ cửa phòng ngủ hoc tu vi Ý nghĩa sao Thất Sát mậu dần cung hoàng đạo nam xem sao han hòa CÚNG phà p Lục Thập Hoa Giáp của Đinh Dậu kỷ tỵ 1989 mạng gì Sao Tả Phù ở cung mệnh tướng đại quý số điện thoại hợp tuổi canh ngọ Mong bộ vị học đường ngón tay trỏ âm dương ngũ hành top hóa Cái nhìn tổng quát về kì môn độn giáp mơ thấy bị cướp gio dep thien mơ thấy thỏ sao tốt sao xấu tuổi sinh con tướng mặt đàn ông ki bo phong thuỷ xem tử vi Mẹo phong thủy thu hút điều