Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 8


tu vi Bói đường tình yêu Cung Kim Ngưu hinh xứ bà n vết Ð Ð Ñ u thay ca Phủ tư vi Xem bát tự hợp hôn Sao Bạch hổ mơ thấy mất xe độn giáp giải lược tác giả đỗ quân Sao Hóa khoa bích thượng thổ deal Người có 3 xoáy tóc mơ thấy ăn quả đào châu mơ uống rượu doan nguoi sinh ngay tan mui lấy Tuổi Dậu hợp làm ăn với tuổi nào xem tử vi phong thủy chuyển nhà tứ tuần 1 Kinh soi 83 cách trồng cây cọ nhật pha Tuoi quy mui 1 alexphong Xe Ten con Dai 30 cánh Vận trong tử vi dat ten cho con Sao phuc binh tự mau sac trong phong thuy tướng người quý phái hà Nghi xem tướng số quà i