Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 88


thiếu tướng nhà văn khổng minh dụ tuoi mao l㪠Khoa học thay Sao ân quang E doan Phan cây thông 全自动数控打孔机低价直线导轨钻孔机 Sủa chũa nhà tinh cach La Hội Đền Hoàng Công Chất si Ất 500 xiêu con vật phong thủy tử vi đẩu số kinh điển bày gương hợp phong thủy giấc mơ liên quan đến bệnh tật độ nổi tiếng mẫu thiết kế cửa gỗ 4 cánh Hoi giÃƒÆ y cà ch treo tranh cặp đôi cự giải bảo bình cung ma kết nam và cự giải nữ nhan Ð Ð Ñ u Boi sim thà ng 10 tướng người thông minh dÃ Æ cung ma kết và song tử Ạm đồi mơ đi tiểu tiết Sương Giáng Sao Hong loan Ngũ tên hay cho con Sao thieu duong cách giả mạo số điện thoại nhắn tin mơ thấy bị dơi cắn 10 kinh nghiệm thổ tinh Tu Ý nghĩa pha trà