Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 130


mơ thấy bạn lừa mình van mơ thấy mình chạy trốn Tá µ Sinh con bọ cạp có hợp với thiên bình không sóng Sơn Đầu Hỏa hợp với màu nào tướng tay vất vả mơ thấy máu có điềm gì top 3 tháng cuối năm Hội Yên Tử cõi phật cảnh tiên cà c con già p tu vi Cách xin xâm và vái tượng thần Tam đình tương xứng bảo bình cung mọc song tử hải xem màu xe có hợp với tuổi không xem bói mơ thấy biển cạn nước tu vi Xem tướng môi đoán phúc họa cuộc kieng kê giường ngủ hoa mùi xem bói nốt ruồi ở lòng bàn tay phải lòng từ bi giảm xung hại nhờ cây và mặt nước bẠt pokemon mơ đi tiểu tu vi trọn đời chọn cung thiên bình có hợp với song ngư Chòm sao phóng khoáng ngón tay trỏ cách mở 1 cửa hàng quần áo Tuổi Dần gái tuổi thân trai tuổi dậu So tu vi Xem bói tính cách qua khẩu vị cà Sao thien quan giải mã những điềm chiêm bao su tich mâu cách làm đẹp của 12 cung hoàng đạo gi con chó số mấy con giáp khó giữ bí mật đón lợi tránh hại đặt bàn thờ thần tài theo phong thủy Lâm