Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 138


lịch vạn niên 2013 coi phuong o SAO THIÊN RIÊU TRONG TỬ VI xem cong danh Dat sao dia khong Lý mo Ạm chữa 1961 tướng mệnh thủy hợp màu gì tấm loài Sao luu ha con gái thủ tướng lãnh đạo 4 công ty sao tu cúng rằm tháng 7 vào ngày nào vi Giải Kỳ giải thần Tang Đố Mộc con giáp nhiều tiền nhất tháng 9 lễ hội quan lạn ở quảng ninh tinh bi Quy bạch y nghia ten tu tru hy Luoc Thuy va xem la so tu vi mùng 1 xem giờ sinh tuổi Tuất 1969 kỷ dậu phong thủy thang máy Cổ tay nhiều đường vân chằng chịt tu vi Xem tuổi vợ chồng làm ăn Thoa 60 ky mon don giap xem boi online xem tuoi đường vân trên ngón tay cái イーラ パーク 静岡県東部 Xem