Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 163


mơ thấy chị gái sinh em bé vo chinh dieu cu giai chá văn khấn rằm trung thu cách xem tướng mạo đàn ông Những SAO ĐỊA VÕNG TRONG TỬ VI tu vi 12 Cung hoàng đạo thấy an toàn khi khám phá tu vi Bố trí bàn ăn hợp phong thủy Sao Lộc Tồn ở cung mệnh so xe may nghề nghiệp yeu Ke giuong ngu du Sao Hóa khoa Sao Hồng loan lá số tử vi 2014 thiếu tướng nhà văn khổng minh dụ cách xem tướng qua đường chỉ tay ta 1969 kỷ dậu su ngón tay trỏ tên họ đầy đủ của anh thụ trong bộ đức phật xem tử vi Xem số đào hoa của người vẠthiên tinh lưỡng hay bao diem Ä Ã n khuôn mặt các loại trần nhà bằng nhựa cặp đôi cự giải bảo bình lá số Sao dau quan kieng ky cam ky giai ma giac mo hàn gắn hôn nhân quà Chòm sao nam lụy tình thai at tu vi Tu Tính cách Tuổi Thìn cung Bạch Dương pha ngưỡng cửa và màu sắc thảm trải sàn