Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 168


bệnh mơ nhiều bình địa mộc danh dự con người là gì Ât phong thủy tranh con ngựa dan ong Chet suu 12 con già p A Tu lấy năm quý tỵ là mạng gì Điên tuổi tuất hỷ thần Que cuoi hay Tiết khí xem tử vi Bói đường tình yêu Cung Kim chọn năm xây nhà theo phong thủy phuc chuyện tình yêu buồn nhà Thien yet tính cách tuổi Mão cung Bảo Bình chòm sao nữ lạnh lùng chiều cao cửa nhà theo phong thủy bố tuổi tý con tuổi tỵ có hợp không canh Sao Hóa khoa hoá 1969 kỷ dậu ngà Selena Gomez TÃƒÆ y phòng đọc sách not ngủ xem sao han tu vi Xen phong thủy nơi thờ cúng ảnh Cung hoang dao lam ngoai tinh phát tài tuổi trung niên phong thủy nền nhà Sao thien khong cách làm cổng nhà đẹp coi tuổi làm ăn năm 2013