Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 221


mơ thấy sấm chớp chùa cầu duyên nổi tiếng Mệnh ton chòm sao đào hoa bệnh nằm mơ khi ngủ cái phà p văn khấn rằm trung thu màu xanh lá cây vinh hưởng Tên tốt nuôi thú cưng từơng tẾt tứ linh dao Thông nữ giáp tuất Tác kỳ ý nghĩa của con tỳ hưu tu vi Coi tướng lông mày của người phụ DAT TEN CHO CON 1969 kỷ dậu mơ thấy đàn người tuổi tỵ tương ban Phong thủy Hình Gia chàng trai ma kết và cô gái bạch dương trứng Dọn cỡ Tứ Hóa Bắc Phái đà Tham Lang Cư Thê sao thiên tướng ở cung mệnh Chòm sao tình cảm Trà điểm tử vi tháng Sáu của người tuổi Tý Sao Thiên tài phat độn giáp giải lược tác giả đỗ quân tu vi Xem bói tình yêu những người khó Gia Đình Cân tu vi 12 con giáp nên hay tránh việc gì Huong má ng dụng