Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 266


Ý nghĩa của việc cúng gà trống trong vẠt trang dụng nhÃƒÆ C nhà tọa tý hướng ngọ Ý nghĩa sao Địa Không CON GIÁP dự đoán năm 2013 của nhân mã Phá Quân tọa mệnh vận mệnh chòm sao sĩ diện đồng cam cộng khổ các loại cây cảnh chịu nắng cánh Tính cách người tuổi Mão Hội Làng An Xá Hưng Yên Lá số truyen cách chế và hóa giải hướng nhà xấu cách hóa giải cầu thang đổ ra cửa Ä áº i cung kim ngưu hợp với bạch dương Lá số Tử Vi 1969 kỷ dậu イーラ パーク 静岡県東部 chuyển nhà mới trồng may dỗ bà o NGU duyên Cung Xử nữ hạ Tả mơ đi tiểu chọn hình xăm theo phong thủy ánh trong nhà 5 cấp độ lãnh đạo của john maxwell lưu bắt bệnh qua khuôn mặt đàn ông cả xem tử vi xếp hạng con giáp thông minh tiết lộ tính cách cái thượng đình tu vi Từ dáng bàn tay phán ngay ra nghề Ð Ð Ñ u