Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 4


son xem tử vi Ý nghĩa cơ bản các cung trong tá i hôn yêu thương Tháng Rằm tháng 7 âm lịch bài trí bàn thờ phật mơ thấy giấy dán tường biển số xe hợp phong thủy mơ thấy mặc áo dài trắng tu vi 2014 Giải lá số bói nháy mắt giao tiếp với cõi âm ý nghĩa sao cự môn Xem tử vi cho người tuổi Đinh Tỵ chiêm tinh mạng tu vi tuổi bính thìn năm quý tỵ ý nghĩa nốt ruồi SAO LƯU NIÊN VĂN TINH TRONG TỬ VI hung tinh xem tu vi tron doi đoán tướng số qua lông mày Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy bọ cạp bảo bình thờ mẫu cấm phá phong thủy hình xăm quan công núi hoành sơn sao tử vi tại cung mệnh ti chon số con giáp sợ già phong thuy cho nguoi kinh doanh bat dong san xem tử vi Top 3 cung hoàng đạo nữ nấu 12 con giáp Giáp Ngọ Hoi Những điều cấm kỵ về phong thủy của cá cảnh màu trắng thủy xem tử vi Xem bói bạn có số mệnh giàu bà i chủ cô khắc nguyễn Huệ phủ thứ không nên đặt lên ban Phật tuổi Tỵ và người tuổi Hợi xem tử vi tuổi Tuất