Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 40


LÃ Quy dau chòm sao nữ đặt tên con theo phong thủy 2018 chá c van han binh dia moc diem bao Sà Šcách tính tuổi mệnh gì tuoi mao ngón tay trỏ cung song tử facebook Xem tuổi kết hôn tu vi Xen phong thủy nơi thờ cúng ảnh nhin nguồn gốc thần Tài han những điều kiêng kỵ Tham doan tinh cach qua dau van tay giấc mơ liên quan đến bệnh tật cặp đôi sư tử thần nông hoc tu vi phủ ma ket tính cách tuổi Mão cung Kim Ngưu cấm kỵ hoa bày bàn thờ meo Lễ việc không đáng làm xem tướng người giàu phong thủy ăn uống huyen bi ca chep mơ thấy ống khói Bốn hung thần phong thủy gây hao tài tốn lễ hội an Đạo ngày tốt cho xuất hành ĐẶT nam cung xử nữ và nữ cung kim ngưu ty tuoi suu cá chép hóa rồng phong thủy tham lang ti heo Sao cu mon binh an Lễ Hội An Truyền tại Huế