Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 47


họa sĩ mơ uống rượu tài lộc bất ngờ cây thông e circular sbi Tam đình tương xứng các mẫu trần phòng khách Thủy Các lễ hội ngày 7 tháng 11 Âm Lịch diếu bế người tuổi tý chó Tử phong thuy van phong bộ phận cơ thể con người bằng tiếng Xem bói tháng sinh nói nên gì về con xem tướng con gái vai rộng đinh sửu phát tử vi tháng hai của người tuổi Ngọ mà o can Thiên Phúc Sửa nhà Vu khuc 1954 Giảm xung hại nhờ cây và mặt nước giai ma giac mo miệng đào Sao Tuần không Thầy Bói Tuổi Mão cung phu the tình yêu nhân mã và sư tử Tuoi tu van phong thuy Angela Baby phẫu thuật thẩm mỹ sao Tử vi sao Thiên Hỷ vượng địa người tuổi tuất cung song ngư vi mẠcửu cung phi tinh là gì 60 lục thập hoa giáp bản mệnh sao Tuế phá tướng số ngón tay bói vui xông nhà xem tử vi Nhận diện khuôn mặt trường