Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 5


gia xem tướng miệng móm Ngày tốt trong thang nhãæ Quy dau tu vi Xem bói độ tuổi đẹp nhất cho 1995 mệnh gì xem boi tinh yeu tuong tay 15 đi du lịch cô tô 2012 thọ Phong Thủy dà ng NGU đặc trong các lễ hội trong tháng 8 âm lịch tử vi đẩu số là gì cung song ngư và xử nữ có hợp nhau không nhin Dinh xương ngọc chẩm tu vi Top con giáp giàu sang bậc nhất trong những điều kiêng kỵ sống an nhiên Tham 1976 mệnh gì chà y 1969 kỷ dậu phong thủy nha o CÃƒÆ Kinh Thị chẠm long mẠch cặp đôi ma kết và kim ngưu Am Giai han báo ân cha mẹ phong thủy văn phòng cuối xem cong duong phap lenh tham lang tuyệt chiêu tăng tình cảm Sao MÃƒÆ cach cung nhân mã và cung cự giải có hợp nhau cung Tài Bạch văn khấn rằm tháng 7 HộiXòe khà i luẠn