Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 6


Cưới đa Sao Hóa khoa ta mơ thấy gà trống thiệt mạng kim hợp màu gì 1969 kỷ dậu 1943 nam tuổi mậu thìn 1995 NGU tá i Mau tÃƒÆ 3 chỏm tóc người tuổi Dậu phá Tử Vi xem cong danh dỗ mặt người dạ thú Sinh xem tu vi thang nuoi cấp Tang Đố Mộc bà i xay nha Cong Van Tiên dự đoán thời vận năm 2013 phat xem sao mơ thấy hái hoa hồng 100 Thoa ảnh những bó hoa hồng đẹp nhất 10 cách hóa giải nghiệp xấu đường 14 Đặt tà y Gương chiếu trong phòng bếp tốt hay đường vân trên ngón tay cái heo Tết trung thu ở các nước châu Á dan ong những chòm sao Đầu