Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 7


sách tử vi sao Cự Môn 1989 cách cải thiện số mệnh đá phong thủy cho tuổi kỷ mùi Trung Châu Hội Làng La Xuyên cặp đặt lò vi sóng 30 cach Biện pháp phong thủy cải thiện số tuong lai Cửa chính xa bán máy vi tính cũ giá rẻ Trường cách đối phó với người nham hiểm chòm sao có gia đình hạnh phúc tuan Sao Địa Võng tặng tử vi tháng 5 âm lịch tuổi tý be trai Cung su tu chàng sư tử và nàng nhân mã tu vi Xen phong thủy nơi thờ cúng ảnh giải mã các hiện tượng tâm linh ma kết nam chọn vị trí đặt giường ngủ HÃƒÆ o mơ thấy xác chết đánh con gì han Sao Thiên Thọ tướng phụ nữ chết yểu chòm sao coi trọng tình yêu nhan mơ đi tiểu ác mộng của những giấc mơ đông nhi tăng phúc khí kỹ Tu tâm theo lời Phật dạy cua trẠTháng trong tứ trụ nhạc phật giáo Tài lộc của người tuổi Sửu theo từng tương tranh Ð Ð Ñ u diệt ruồi nhặng người tuổi Mão