Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 84


Cung hoàng đạo tình tuổi Tân Hợi mệnh ngũ hành năm sinh theo can chi Kinh Cua tẠo Vòng Thái Tuế bà ch lẠp kim tá Ä á c Quý cung quan lộc 1977 28 nhung chàng nhân mã và nàng sư tử trồng cây ngày phụ nữ cầu hôn học Phật nhãæ tử vi đầu số Luận đoán tình yêu Bính Dần và Canh bà mẹ Thiên Yết cách khắc phục nhà thóp hậu bang xep hang người tuổi mão hợp tuổi gì cách xây nhà hall 8 văn khấn giải hạn sao thái dương phong thủy phòng ngủ cho người cao tuổi chọn hướng nhà chung cư theo tuổi Màu nào mang lại may mắn cho tình yêu Hội Đình An Phú tại hà nội Giai han 2017 ngày dương công Tuổi Dần thờ Phật nào bói tiền tài 2014 xem ngày sửa nhà theo tuổi năm 2014 ngụ tật ách gò nguyệt Tuổi hợi Lý là o 1969 kỷ dậu mau tuat xem ngay sống an nhiên Ä Ã mau sac phong thuy Giao