Địa Lý Phong Thuỷ
Chỉ cần di chuyển vị trí một vài đồ vật trong nhà...
CUỘC ĐỜI QUÝ VỊ SẼ TRỞ NÊN TỐT ĐẸP HƠN

Chúng tôi sẽ hướng dẫn Quý Vị một vài kỷ thuật cơ bản về việc kê lại vị trí giường ngủ cho hợp với hướng địa lý tính theo ngày sinh của từng người.

Xin Quý Vị làm theo hướng dẫn sau đây:
1- Dùng form trên website này để tìm ra hướng Địa-Lý của mình
2- Quý Vị theo hướng dẫn trong phần kế tiếp để ke giường ngủ của mình
3- Chờ trong thời gian từ 1 ngày đến 9 tuần lễ...để thấy:

               ...Những chuyện xấu đang xảy ra sẽ ngưng lại trong 1-2 ngày,
               ...Chuyện tốt, tiền bạc...sẽ đến trong vòng 1-9 tuần lễ.

HÃY THỬ...VÀ QUÝ VỊ SẼ PHẢI TIN!
Những hướng dẫn căn bản để kê lại giường ngủ này hoàn toàn miễn phí, nhằm mục đích tạo cho quý vị một niềm tin sơ khởi khi thấy khoa Địa-Lý thật sự có thể thay đổi cuộc đời mình.

Hãy thử trước... đến khi quý vị nhận thấy việc kê lại giường ngủ đã mang lại những kết quả rỏ ràng...quý vịcó thể trở lại XemTuong.net để tìm hiểu thêm về môn Địa -Lý này như: Thuật Phong Thuỷ , Hồng Vũ Cấm ThưChọn hướng nhà với những hướng dẫn tường tận hơn về hướng nhà, hướng tiệm, cách bố trí đồ đạc của từng phòng trong nhà,... và xa hơn nữa, về các bố trí địa lý trong cơ quan, văn phòng làm việc để được dễ dàng thuận lợi hơn.

Bây giờ xin mời Quý Vị chọn tuổi của mình để chúng tôi hướng dẫn cách kê giường ngủ:

(Nếu quý vị không biết ngày Âm Lịch của mình thì nhấn vào đây tra từ DL sang ÂL)


tướng mặt nghèo khó sao thi lên bạch dương và hổ cáp bạch dương và tình yêu Tính cách tuổi Sửu cung Bạch Dương bạch hổ phong thủy van bạn bạn có phải là người hạnh phúc TU VI TRON DOI trang dạy cóc chà bạn là người có phúc bản cung xử nữ và bọ cạp phong thuy cho nguoi kinh doanh bat dong san họa đào hoa bản lĩnh phòng the Tinh tử vi tháng 4 bản mệnh Phật của người tuổi Tị Nhà Ở bản vẽ nhà lệch tầng 5x20 bản vẽ rãnh thoát nước bảng tra bảng xem cung mạng và cung mệnh phụ nữ bảng xem tuổi và mệnh người sống thọ 443 tuổi bảo bảo bình có hợp với xử nữ Mậu Dần bảo bình hợp với cung nào nhất Hoi bảo bình hợp với nghề gì Thiên trung ma ket 13 Larung bảo bình lai ma kết bảo bình nam 2014 giúp bảo bình nam và thiên yết nữ nhin cát hung vợ chồng 10 kinh nghiệm bảo bình nữ Long giác