Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net


Từ ngày 03/05/2021 đến ngày 09/05/2021
Phần luận đoán Tử vi từ ngày 03/05/2021 đến 09/05/2021
TUỔI BÌNH GIẢI TỬ VI CHO NAM
Nam Đinh Hợi
15 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Em Trai tuổi Đinh Hợi: Có tin vui trong công việc hiện tại cũng như gặp may mắn về tài chánh. Chuyện hiểu lầm, nói xấu chẳng qua do sự ganh ghét mà thôi. Gia đạo bình an.
Nam Bính Tuất
16 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Em Trai tuổi Bính Tuất: Tính toán chuyện làm ăn mới chưa đúng lúc đâu. Năm xui tháng hạn vẫn còn. Và cũng cẩn thận về lời ăn tiếng nói kẻo bị oan uổng vì hiểu lầm.
Nam Ất Dậu
17 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Em Trai tuổi Ất Dậu: Công việc làm ăn học hành vẫn tiến triển đều đặn. Tài lộc ổn định. Tuy nhiên chưa nên tính tới chuyện thay đổi, làm chuyện mới lúc này không tốt đâu.
Nam Giáp Thân
18 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Em Trai tuổi Giáp Thân: Công việc càng ngày càng phát triển hơn, bớt được sự lo âu của thời gian qua. Tài chánh rất ổn định. Cẩn thận nhiều về xe cộ cũng như về sức khỏe.
Nam Quý Mùi
19 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Em Trai tuổi Quý Mùi: Có quý nhân giúp đỡ, không nên lo lắng dễ buồn bực. Thận trong việc gia đạo có chút bất ổn, cần bình tâm tỉnh trí để giải quyết ổn thỏa.
Nam Nhâm Ngọ
20 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Anh tuổi Nhâm Ngọ: Có quý nhân giúp đỡ giải quyết được những trở ngại về công việc, về giấy tờ liên quan đến pháp lý. Về sự nghiệp, tiền bạc vẫn được hanh thông, may mắn. Cẩn thận về xe cộ.
Nam Tân Tỵ
21 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Anh tuổi Tân Tỵ: Chuyện tình cảm rắc rối vẫn còn kéo dài chưa giải quyết được. Nên trầm tĩnh khéo léo hơn nữa, đừng nổi nóng gây đổ vỡ xảy ra nhiều chuyện ngoài dự tính.
Nam Canh Thìn
22 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Anh tuổi Canh Thìn: Có tin vui của người thân. Gia đạo hỷ sự trùng trùng. Công việc hiện tại vẫn tiến triển tốt đẹp, tài chánh khả quan tuy cũng hao tốn nhiều về những chuyện bất thường chi.
Nam Kỷ Mão
23 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Anh tuổi Kỷ Mão: Có dịp dời đổi công việc hoặc đi xa trong thời điểm này đều tốt đẹp. Nghề nghiệp hiện tại cần cố gắng hơn nữa sẽ đưa đến thành công. Tài lộc vẫn còn một vài điều phải lo lắng.
Nam Mậu Dần
24 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Anh tuổi Mậu Dần: Nhiều dấu hiệu cho thấy công việc đang ở thời điểm thuận lợi vô cùng. Tài lộc khá tốt đẹp. Về tình cảm, cần mềm mỏng, uyển chuyển hơn nữa để gia đạo được êm ấm.
Nam Đinh Sửu
25 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Anh tuổi Đinh Sửu: Có vài chuyện không vui giữa anh em, thân tộc gây buồn bực trong lòng. Việc làm cũng có vài trục trặc. Tài chánh tuy nhiên vẫn bình thường như cũ. Có bạn bè ở xa đến viếng thăm.
Nam Bính Tý
26 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Anh tuổi Bính Tý: Không nên lo lắng, buồn phiền thoái quá vì chuyện của người thân, không những không giải quyết được việc gì mà còn gây tổn hại cho sức khỏe của bản thân. Cố để đầu óc thanh thản chừng nào hay chừng ấy.
Nam Ất Hợi
27 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Anh tuổi Ất Hợi: Vẫn chưa được như sự mong muốn trong việc làm hiện tại, khiến tinh thần có nhiều sự lo lắng. Sẽ có cơ may đưa đến giải tỏa nỗi khó khăn.
Nam Giáp Tuất
28 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Anh tuổi Giáp Tuất: Bình tĩnh trong mọi vấn đề để có thể sáng suốt chống đỡ với chuyện xảy ra không lợi cho mình. Thời điểm này, đừng tính toán chuyện gì mới, có hại lớn.
Nam Quý Dậu
29 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Anh tuổi Quý Dậu: Đừng bi lụy về chuyện tình cảm thái quá, ảnh hưởng xấu tới sự nghiệp. Mọi chuyện sẽ qua đi thôi. Tài chánh còn vài lo lắng nhỏ. Việc làm ổn định.
Nam Nhâm Thân
30 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Anh tuổi Nhâm Thân: Việc làm cũng đã gặp nhiều sự thuận lợi không còn phải bận tâm nhiều. Tài chánh hơi bị thiếu thốn vì phải mua sắm nhiều. Tình cảm cá nhân gặp những chuyện không vui.
Nam Tân Mùi
31 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Anh tuổi Tân Mùi: Chuyện rắc rối nơi làm việc đã giải quyết xong một cách tốt đẹp. Tình cảm cá nhân cũng thoải mái, vui vẻ. Cẩn thận nhiều về xe cộ cùng kẻ tiểu nhân. Tài chánh may mắn.
Nam Canh Ngọ
32 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Anh tuổi Canh Ngọ: Dù lúc này tương đối thoải mái, nhưng cũng nên chăm chú vào việc đang làm. Đừng ham vui, a dua theo bạn bè có hại lớn. Tài lộc có may mắn bất ngờ.
Nam Kỷ Tỵ
33 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Anh tuổi Kỷ Tỵ: Hãy còn nhiều rắc rối về chuyện tình cảm cá nhân khiến tinh thần không được tập trung. Việc học hành, trau dồi nghề nghiệp mới quan trọng, đừng mất thời giờ quá về chuyện trên.
Nam Mậu Thìn
34 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Anh tuổi Mậu Thìn: Chớ giận hờn những chuyện không đáng. Chuyện đụng chạm trong giao tế là thường xảy ra. Nên tìm kiếm những thoải mái cho bản thân là tốt nhất. Công việc làm ăn hanh thông, tiền bạc đều đều.
Nam Đinh Mão
35 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Anh tuổi Đinh Mão: Nên tập trung vào việc học hành, cũng như công việc kẻo mất cơ hội. Tài chánh đang gặp vận hên, lảm ăn có của. Sức khỏe tốt. Gập nhiều cơ may.
Nam Bính Dần
36 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Anh tuổi Bính Dần: Công việc không được như ý, tinh thần suy giảm. Tình cảm éo le. Tài lộc bị thất thoát. Tuổi này ở vận này nên dậm chân tại chỗ, chớ mà tính toán sẽ bị tổn sức.
Nam Ất Sửu
37 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Anh tuổi Ất Sửu: Công việc có vẻ gặp trở ngại đôi chút. đừng vì thế mà lo lắng thái quá. Đây chỉ là những khó khăn nhất thời trong thời gian thật ngắn mà thôi.
Nam Giáp Tý
38 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Anh tuổi Giáp Tý: Tình cảm đầm ấm trở lại sau bao nhiêu thời gian sóng gió. Tài chánh eo hẹp, nhưng sẽ có quý nhân giúp đỡ. Sức khỏe ổn định dần trở lại
Nam Quý Hợi
39 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Anh tuổi Quý Hợi: Tình cảm cá nhân vui vẻ. Việc làm ăn có một vài trục trặc nhỏ. Phải cẩn thận kẻ tiểu nhân ganh ghét, đố kỵ mưu hại. Cũng lưu tâm về xe cộ.
Nam Nhâm Tuất
40 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Anh tuổi Nhâm Tuất: Đang ở trong thời kỳ chuyển tiếp, cần bình tĩnh để thu xếp mọi việc cho ổn định. Sẽ có may mắn đưa đến vì có quý nhân giúp đỡ.
Nam Tân Dậu
41 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Anh tuổi Tân Dậu: Tình cảm không mấy tốt. Tài chánh yếu kém. Tuồi này cần phải cố gắng và giữ gìn sức khỏe, kẻo bị nhiều phiền toái.
Nam Canh Thân
42 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Anh tuổi Canh Thân: Nên tập trung vào chuyện làm ăn, đừng để ý tới chuyện của người chỉ gây thêm nhiều phiền phức. Có may mắn bất ngờ về tiền bạc. Công việc tiến triển khả quan và có quý nhân giúp đỡ.
Nam Kỷ Mùi
43 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Anh tuổi Kỷ Mùi: Chuyện làm ăn hơi bị khựng lại vì những ngoại cảnh xảy ra bất ngờ. Tuy nhiên, tài chánh cũng không lấy làm gì phải lo lắng cho lắm. Cẩn thận về con cái hoặc người thân trong gia đình.
Nam Mậu Ngọ
44 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Anh tuổi Mậu Ngọ: Đã nguôi ngoai được phần lớn chuyện không vui về tình cảm cá nhân, những cũng còn phải suy nghĩ, phân tâm. Công việc dồn dập đến và có quý nhân giúp đỡ. Tài lộc may mắn nhỏ.
Nam Đinh Tỵ
45 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Anh tuổi Đinh Tỵ: Chuyện tình cảm đừng có dây vào mà mang họa. Nên dứt khoát một mối cho đỡ phải căng thẳng đầu óc. Có chuyện vui về tài lộc và công việc.
Nam Bính Thìn
46 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Anh tuổi Bính Thìn: Tuy nhìn thấy có vẻ sáng sủa cho công việc làm ăn, nhưng vẫn phải kiên nhẫn chịu đựng trong lúc này vì chưa được hanh thông hẳn đâu. Giữ gìn cho gia đạo yên vui.
Nam Ất Mão
47 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Anh tuổi Ất Mão: Tiền bạc cũng chưa được ổn định lắm, còn phải chạy đôn, chạy đáo nhiều. Công việc tuy rộn ràng vất vả nhưng chưa đạt được như ý lắm đâu. Cẩn thận nhiều về những kẻ gian phi, trộm cắp.
Nam Giáp Dần
48 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Anh tuổi Giáp Dần: Căng thẳng đầu óc vì những rắc rối xảy ra trong công ăn việc làm. Đừng lo lắng thái quá, sự khó khăn chỉ là nhất thời thôi. Gia đình bình an.
Nam Quý Sửu
49 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Anh tuổi Quý Sửu: Nghề nghiệp hơi bị xuống chút ít nhưng sau đó lại trở lại mức bình thường. Không nên mất tinh thần, nhất là về tiền bạc, sẽ có những sự may mắn bất ngờ. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
Nam Nhâm Tý
50 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Ông tuổi Nhâm Tý: Những dự tính cho công việc tương lai chưa thể thực hiện lúc này vì còn vài trở ngại. Nghề nghiệp vẫn tiến triển khả quan. Tài chánh tương đối tốt đẹp. Đừng phiêu lưu tình cảm chỉ có hại mà thôi.
Nam Tân Hợi
51 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Ông tuổi Tân Hợi: Giữ gìn lời ăn tiếng nói vì có tiểu nhân rình rập chờ sự sơ suất của mình để nói xấu, bôi bác. Công việc làm ăn cùng tiền bạc vẫn tiến triển tốt đẹp. Gia đạo an vui.
Nam Canh Tuất
52 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Ông tuổi Canh Tuất: Việc làm ăn hơi bị khựng lại vì những ngoại cảnh xảy ra bất ngờ. Tuy nhiên, tài chánh cũng không lấy gì phải lo lắng cho lắm. Cẩn thận về con cái hoặc người thân trong gia đình.
Nam Kỷ Dậu
53 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Ông tuổi Kỷ Dậu: Gặp nhiều bất ngờ khiến tinh thần thật căng thẳng. Nhưng lại có may mắn vào phút cuối mang lại sự thành công. Đề phòng nhiều về kẻ gian.
Nam Mậu Thân
54 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Ông tuổi Mậu Thân: Những sự việc rắc rối gây nên do kẻ tiểu nhân đâm thọc gây nhiều phiền hà, nay đã tạm lắng. Hãy bỏ qua đi cho tinh thần thoải mái. Tài lộc hanh thông, tốt đẹp.
Nam Đinh Mùi
55 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Ông tuổi Đinh Mùi: Có buồn phiền nhỏ nơi làm việc. Tuy nhiên công việc làm và cả về tài chánh vẫn tiến triển đều đều. Lưu tâm kẻ tiểu nhân ganh ghét và cũng cẩn thận về xe cộ.
Nam Bính Ngọ
56 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Ông tuổi Bính Ngọ: Vẫn chưa hết được sự buồn phiền, lo lắng về chuyện của nghề nghiệp, của công việc làm ăn. Cần bình tĩnh, đừng rối trí, sẽ có quý nhân giúp đỡ.
Nam Ất Tỵ
57 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Ông tuổi Ất Tỵ: Tuy gặp lúc khó khăn, nhưng nhờ cần cù, siêng năng cùng tháo vát, nên vẫn không bị ảnh hưởng bao nhiêu. Gia đạo yên vui. Đi xa cẩn thận về xe cộ.
Nam Giáp Thìn
58 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Ông tuổi Giáp Thìn: Đi xa tuy thuận lợi, nhưng vẫn chưa được như ý muốn đâu. Cần phải chọn người thật kỹ để hợp tác mới dễ thành công hơn. Cẩn thận về xe cộ.
Nam Quý Mão
59 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Ông tuổi Quý Mão: Công việc được thăng tiến và gặp được nhiều may mắn. Tài chánh ổn định, đắc tâm. Cẩn thận coi chừng mất đồ, giấy tờ quan trọng.
Nam Nhâm Dần
60 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Ông tuổi Nhâm Dần: Căng thẳng nhiều về công chuyện làm ăn-nghề nghiệp, tuy tài lộc vẫn tiến triển bình thường. Cẩn thận về con cái, đừng chớ a dua với chúng bạn có hại lớn.
Nam Tân Sửu
61 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Ông tuổi Tân Sửu: Đừng tự phụ mình tài giỏi mà quên xem xét cẩn thận việc làm hiện tại sẽ bị vấp ngã nặng. Tiền bạc có một vài điều phải ưu tư. Có hỷ sự trong gia đình, thân nhân.
Nam Canh Tý
62 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Ông tuổi Canh Tý: Công việc vẫn tiến triển đều đặn và tốt đẹp. Tiền tài vào như nước, rất sáng sủa. Coi chừng xảy ra tai nạn xe cộ. Giấy tờ có thể bị mất cắp.
Nam Kỷ Hợi
63 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Ông tuổi Kỷ Hợi: Cần có nhiều sự cố gắng cũng như phải phân tích kỹ càng mới có thể gặt hái được kết quả mong muốn. Tiền bạc còn nhiều điều phải ưu tư. Lưu tâm về xe cộ.
Nam Mậu Tuất
64 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Ông tuổi Mậu Tuất: Những sự chờ đợi về công việc mới chưa hẳn đã đến sớm như sự chờ đợi. Cứ yên tâm, đừng vọng động quá chỉ làm tinh thần thêm mệt mỏi. Tiền bạc tương đối ổn định. Lưu tâm nhiều về xe cộ.
Nam Đinh Dậu
65 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Ông tuổi Đinh Dậu: Vẫn còn nhiều bực mình về những chuyện không đâu dựng đứng lên. Đừng nổi nóng, gây sự không lợi, chỉ nên bình tĩnh giải thích. Công việc, tài lộc vẫn diễn tiến tốt đẹp.
Nam Bính Thân
66 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Ông tuổi Bính Thân: Hơn thua về lời nói đâu có lợi ích gì mà còn gây thêm sự thù oán. Tốt nhất, nên nhường nhịn đôi chút để giữ lấy hòa khí, mọi sự sẽ tốt đẹp. Tài lộc hơi phải lo nghĩ.
Nam Ất Mùi
67 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Ông tuổi Ất Mùi: Nên suy nghĩ cho kỹ trước khi đi đến những quyết định quan trọng kẻo vấp phải lỗi lầm sẽ không cứu gỡ được. Tài chánh vẫn ổn định. Có tin vui từ xa tới.
Nam Giáp Ngọ
68 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Ông tuổi Giáp Ngọ: Tài chánh có hoạnh phát bất ngờ. Chớ bực mình vì những chuyện không đâu do thân tộc gây nên, chỉ làm phân tâm trong công việc mà thôi. Nghề nghiệp hanh thông, thoải mái.
Nam Quý Tỵ
69 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Ông tuổi Quý Tỵ: Nhận được quà tặng do con cháu mang đến. Nghề nghiệp và tài lộc vẫn hanh thông. Sức khỏe tương đối tốt trở lại. Có tin vui của con cái trên đường sự nghiệp.
Nam Nhâm Thìn
70 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, tuổi Nhâm Thìn: Vất vả, lo lắng về những chuyện xảy ra trong gia đình. Nhưng nhờ có con cái cùng chung lo nên từ từ mọi chuyện trở nên bình thường trở lại. Lưu tâm về xe cộ.
Nam Tân Mão
71 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Cụ Ông tuổi Tân Mão: Tính chuyện đi xa nhưng vẫn còn vài trục trặc nhỏ không nên quan tâm thái quá về con cháu, không giải được việc gì mà còn ảnh hưởng xấu cho tinh thần.
Nam Canh Dần
72 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Cụ Ông tuổi Canh Dần: Một vài chuyện nhỏ trong gia đình gây phiền muộn. Tuy thế, đây chỉ là sự hiểu lầm mà thôi, đừng để trong lòng, gây bệnh tật. Hòa mình với mọi người sẽ an vui.
Nam Kỷ Sửu
73 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Cụ Ông tuổi Kỷ Sửu: Chuyện của con cái, nên để chúng quyết định. Đừng xen vào không những không giải quyết được mà còn gây sự rạn nứt trong gia đình. Có tài lộc nhỏ.
Nam Mậu Tý
74 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Cụ Ông tuổi Mậu Tý: Có tin vui con cái lập gia đình. Không nên hùn hạp làm ăn, tuy tài chánh dồi dào đáng kể. Sức khỏe tốt. Thời gian này nên để ý chăm lo việc gia đình tốt hơn hoặc đi xa nghĩ dưỡng.
Nam Đinh Hợi
75 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Cụ Ông tuổi Đinh Hợi: Việc làm vẫn còn sự trục trặc, nhưng con cái mang về nhiều niềm vui cho gia đình. Cẩn thận nhiều về sức khỏe cũng như xe cộ. Tài lộc ổn định.
Nam Bính Tuất
76 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Cụ Ông tuổi Bính Tuất: Hãy quan tâm đến con cái, tâm sự thăm hỏi nhiều hơn để giữ thêm hòa khí hạnh phúc trong gia đạo. Ngoải ra mọi việc bình thường.
Nam Ất Dậu
77 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Cụ Ông tuổi Ất Dậu: Phải làm việc tận lực nhưng bù lại thâu được kết quả rực rỡ như ý. Tiền bạc vẫn hanh thông, có nhiều may mắn bất ngờ. Hơi tốn tiền về những chi phi bất ngờ.
Nam Giáp Thân
78 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Cụ Ông tuổi Giáp Thân: Nghề nghiệp càng ngày càng phát triển hơn, bớt được sự lo âu của thời gian qua. Tài chánh rất ổn định. Cẩn thận nhiều về xe cộ cũng như về sức khỏe.
Nam Quý Mùi
79 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Cụ Ông tuổi Quý Mùi: May mắn nhỏ về tiền bạc nhưng cũng giúp lên tinh thần, thoải mái, vui vẻ. Chuyện hiểu lầm về mình đã được giải tỏa êm đẹp. Có tin hỷ sự của thân nhân, con cái.
Nam Nhâm Ngọ
80 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Cụ Ông tuổi Nhâm Ngọ: Chưa có biến chuyển gì lớn trong mọi lãnh vực, từ nghề nghiệp đến tài chánh tuy có những chiều hướng có vẻ thuận lợi. Gia đạo bằng an. Có tin vui bất ngờ.
Nam Tân Tỵ
81 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Cụ Ông tuổi Tân Tỵ: Đừng tin vào những lời hứa hẹn đường mật nhất là về tình cảm mà mang hại vào thân. Tự nghiêm khắc với bản thân bằng cách làm việc tích cực sẽ có kết quả tốt đẹp.

TUỔI TỬ VI HÀNG TUẦN CHO NỮ
Nữ Đinh Hợi
15 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Em Gái tuổi Đinh Hợi: Công việc làm ăn học hành vẫn tiến triển thuận lợi. Tuy nhiên, về tiền bạc có đôi chút ưu tư vì phải chi phí vào những chuyện quan trọng. Gia đạo đầm ấm, vui vẻ.
Nữ Bính Tuất
16 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Em Gái tuổi Bính Tuất: Hao tốn tiền bạc về tiêu pha những việc thật cần thiết trong gia đình cũng như về xe cộ. Trong công việc gặp nhiều may mắn vì có quý nhân phù trợ.
Nữ Ất Dậu
17 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Em Gái tuổi Ất Dậu: Tuy vẫn còn phải bôn ba nhiều về công việc cùng những dự tính cho tương lại nhưng không đến nỗi khó khăn chật vật. Luôn luôn cẩn thận có kẻ tiểu nhân mưu hại, nói xấu.
Nữ Giáp Thân
18 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Em Gái tuổi Giáp Thân: Có nhiều tin vui mang đến. Cẩn thận coi chừng mất của do tin tưởng vào người thân ban bè quen biết. Tránh đi khuya có thể xảy ra chuyện chẳng lành.
Nữ Quý Mùi
19 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Em Gái tuổi Quý Mùi: Có một vài khó khăn gặp phải trong công việc làm ăn, nhưng nhờ có quý nhân trợ giúp, giải quyết được phần lớn. Cẩn thận thật nhiều về tiểu nhân quấy phá.
Nữ Nhâm Ngọ
20 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Cô tuổi Nhâm Ngọ: Vẫn được hanh thông trong công việc. Tài chánh cũng thâu đạt khả quan hơn trước. Chuyện gia đình có một vài xáo trộn nhỏ nhưng cũng cần sự bình tĩnh và khéo léo giải quyết.
Nữ Tân Tỵ
21 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Cô tuổi Tân Tỵ: Cố gắng nhiều trong công việc nhưng kết quả đạt được thật xứng đáng với công sức bỏ ra. Tài chánh đã khả quan nhiều. Vẫn còn phải đề cao cảnh giác kẻ lưu manh dòm ngó.
Nữ Canh Thìn
22 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Cô tuổi Canh Thìn: Công việc có phần chậm lại làm tinh thần lo lắng, nhưng không nên thái quá. Tài lộc có quý nhân hổ trợ. Cẩn thận đi đường, có thể xảy ra tai nạn.
Nữ Kỷ Mão
23 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Cô tuổi Kỷ Mão: Việc làm đã trở lại đều đặn, không còn bị trì trệ như thời gian vừa qua. Có may mắn bất ngờ về tiền bạc. Nên khéo léo, mềm mỏng hơn nữa để giữ hòa khí trong gia đạo.
Nữ Mậu Dần
24 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Cô tuổi Mậu Dần: Tình cảm cá nhân vui vẻ, thoải mái. Về tài lộc, có quà tặng bất ngờ, tiền bạc hanh thông. Cẩn thận thật nhiều về gian phi, nhất là đi về khuya.
Nữ Đinh Sửu
25 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Cô tuổi Đinh Sửu: Việc làm ăn tuy hơi trục trặc chút ít nhưng lại được hanh thông, may mắn ngay nên tài lộc vẫn được như ý. Gia đạo có nhiều tin vui của người thân, và thân tộc.
Nữ Bính Tý
26 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Cô tuổi Bính Tý: Bắt đầu đã có những cơ may mang đến trong việc làm ăn, nghề nghiệp. Đừng tin người thái quá kẻo bị gạt gẫm. Cũng nên lưu tâm về xe cộ. Tài lộc có may mắn nhỏ.
Nữ Ất Hợi
27 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Cô tuổi Ất Hợi: Tình cảm cá nhân thật vui vì có quà tặng bất ngờ do người khác phái mang đến. Tuy nhiên, nên suy nghĩ thật chín chắn, đừng vội vàng quá có hại cho bản thân.
Nữ Giáp Tuất
28 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Cô tuổi Giáp Tuất: Vẫn ở trong thời kỳ thuận lợi về công ăn việc làm cũng như về tiền bạc. Tuy nhiên, chưa nên bung ra làm ăn lớn hoặc hùn hạp với người khác.
Nữ Quý Dậu
29 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Cô tuổi Quý Dậu: Đừng bi lụy về chuyện tình cảm thái quá, ảnh hưởng xấu tới sự nghiệp. Mọi chuyện sẽ qua đi thôi. Tài chánh còn vài lo lắng nhỏ. Việc làm ổn định.
Nữ Nhâm Thân
30 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Cô tuổi Nhâm Thân: Đừng để chuyện tình cảm cá nhân gây xáo trộn đến hạnh phúc gia đình cũng như nghề nghiệp. Phải biết tự kiềm chế. Có tài lộc nhỏ bất ngờ.
Nữ Tân Mùi
31 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Cô tuổi Tân Mùi: Tiền bạc phải chi tiêu nhiều. Chớ phí phạm về những chuyện không đâu khiến phải âu lo về tài chánh. Công việc tiến triển đều và có quý nhân tận tình giúp đỡ. Có tin vui về tình cảm.
Nữ Canh Ngọ
32 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Cô tuổi Canh Ngọ: Tương đối về nghề nghiệp cũng như về tài chánh đã ổn định. Tình cảm cá nhân rất vui, nhưng luôn luôn phải cảnh giác, đừng quá trớn. Gia đạo bình an.
Nữ Kỷ Tỵ
33 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Cô tuổi Kỷ Tỵ: Đừng tin vào những lời hứa hẹn đường mật nhất là về tình cảm mà mang hại vào thân. Tự nghiêm khắc với bản thân bằng cách làm việc tích cực sẽ có kết quả tốt đẹp.
Nữ Mậu Thìn
34 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Cô tuổi Mậu Thìn: Gia đạo an vui. Cẩn thận mọi chuyện tính toán làm ăn, có thể tiền mất tật mang. Có người đang để ý mình trong chuyện tình cảm
Nữ Đinh Mão
35 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Cô tuổi Đinh Mão: Những trục trặc chỉ là những bước khởi đầu, đừng thấy thế mà lo lắng thái quá. Mọi việc sẽ đâu vào đó êm xuôi. Chuyện tình cảm vẫn còn vài sự hiểu lầm, nên bỏ qua cho nhau để tinh thần bằng an.
Nữ Bính Dần
36 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Cô tuổi Bính Dần: Tình cảm cá nhân vui vẻ, thoải mái. Về tài lộc, có quà tặng bất ngờ, tiền bạc hanh thông. Cẩn thận thật nhiều về gian phi, nhất là đi về khuya.
Nữ Ất Sửu
37 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Cô tuổi Ất Sửu: Nghề nghiệp vẫn diễn tiến đều trên chiều hướng thuận lợi. Có tin vui của thân nhân từ xa tới. Tài lộc ổn định. Tình cảm cá nhân đã vui trở lại.
Nữ Giáp Tý
38 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Cô tuổi Giáp Tý: Công việc hơi bị ngưng trệ nên tiền bạc cũng có đôi chút khó khăn. Cứ chịu khó cần cù, công việc sẽ tiến triển hơn vì có quý nhân trợ giúp. Tình cảm cá nhân tốt đẹp.
Nữ Quý Hợi
39 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Cô tuổi Quý Hợi: Có nhiều niềm vui trong tình cảm cá nhân. Nghề nghiệp vẫn tiến triển đều đều, tài lộc có nhiều hên may. Lưu tâm nhiều khi lái xe kẻo dễ bị phiền hà.
Nữ Nhâm Tuất
40 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Cô tuổi Nhâm Tuất: Thay đổi công việc lúc này chưa thuận lợi, cứ giữ ở mức cũ ít lâu nữa. Tình cảm cá nhân có những giận hờn vô lối, làm mình tự làm buồn phiền mà thôi.
Nữ Tân Dậu
41 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Cô tuổi Tân Dậu: Muốn làm việc gì để đưa đến thành công cũng cần chuyên tâm và thật kỹ lưỡng. Đừng hời hợt sẽ hư việc đấy. Tình cảm cá nhân vui vẻ, thoải mái.
Nữ Canh Thân
42 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Cô tuổi Canh Thân: Chuyện tình cảm cá nhân tuy vui vẻ nhưng lại có vài kẻ tiểu nhân ganh ghét, đặt điều nói xấu. Chớ tức giận làm chi, mọi chuyện sẽ đâu vào đó cả. Công việc ổn định.
Nữ Kỷ Mùi
43 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Cô tuổi Kỷ Mùi: Công việc làm tương đối ổn định. Chú tâm hơn nữa vào chuyện học hành cũng như phải hết sức tránh xa những nơi tụ tập, hội họp đông người kẻo có những tai hại bất ngờ cho bản thân.
Nữ Mậu Ngọ
44 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Cô tuổi Mậu Ngọ: Gặp nhiều việc không đâu xảy đến khiến phải đau đầu. Nhất là về tiền bạc, những chi phí bất thường quá nhiều. Tuy nhiên, giữa chừng gặp may mắn nhỏ về tài chánh.
Nữ Đinh Tỵ
45 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Cô tuổi Đinh Tỵ: Không nên nhiều chuyện dễ bị tai họa vào thân. Tài lộc tốt, nhưng tinh thần lại sa sút vì suy nghĩ chuyện không đâu vào đâu.
Nữ Bính Thìn
46 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Cô tuổi Bính Thìn: Nhức đầu nhiều trong vấn đề tình cảm. Phải giải quyết dứt khoát cho nhẹ đầu. Lưu tâm nhiều về tiểu nhân cùng kẻ gian phi. Tài lộc có nhưng vẫn lo nhiều.
Nữ Ất Mão
47 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Cô tuổi Ất Mão: Tài lộc bị phân tán, chi tiêu hao hơi nhiều. Cẩn thận về giấy tờ bị mất. Tuy nhiên sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ nên cũng đỡ lo lắng.
Nữ Giáp Dần
48 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Cô tuổi Giáp Dần: Còn phải lo nghĩ nhiều về tiền bạc. Đây là hậu quả của những thời gian trước. Nghề nghiệp hiện tại đã được xứng ý, toại lòng.
Nữ Quý Sửu
49 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Cô tuổi Quý Sửu: Công danh việc làm đều sáng sủa tốt đẹp. Tình cảm vẫn bình thường. Tài lộc đang có vận hên.
Nữ Nhâm Tý
50 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Bà tuổi Nhâm Tý: Tính toán tới chuyện thay đổi công việc lúc này chưa phải là thời điểm thuận lợi. Hãy giữ nguyên như cũ sẽ có những kết quả thật khả quan. Tài lộc thoải mái.
Nữ Tân Hợi
51 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Bà tuổi Tân Hợi: Mọi việc đã trở nên bình thường, hanh thông. Những lo nghĩ không còn nữa. Tài lộc phải hao hụt vì những chuyện bất thường nhưng lại có của hoạnh tài.
Nữ Canh Tuất
52 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Bà tuổi Canh Tuất: Chưa được vui lắm về mặt tình cảm, nhưng cũng đã bớt nhiều sự xung khắc. Có sự thay đổi nhỏ trong nghề nghiệp và gặp sự thuận lợi cũng như có quý nhân tận tình giúp đỡ.
Nữ Kỷ Dậu
53 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Bà tuổi Kỷ Dậu: Không nên ham vui nhất là về chuyện tình cảm khi đã có gia đình sẽ gặp nhiều chuyện lộn xộn lớn. Nghề nghiệp và tiền bạc vẫn tiến triển khả quan.
Nữ Mậu Thân
54 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Bà tuổi Mậu Thân: Đã qua được những túng thiếu nhất thời về tài chánh. Việc làm đã ổn định và tương đối vững chắc. Tuy nhiên cũng còn lo nhiều về khía cạnh gia đình.
Nữ Đinh Mùi
55 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Bà tuổi Đinh Mùi: Công ăn việc làm, nghề nghiệp hiện lâm vào tình trạng gần như bế tắc. Tuy nhiên hãy yên tâm, chắc chắn sẽ có bề trên che chở và hóa giải sự đình trệ này. Phải vững tinh thần.
Nữ Bính Ngọ
56 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Bà tuổi Bính Ngọ: Cẩn thận khi lái xe, coi chừng bị phạt. Tài lộc, tình cảm đều không mấy tốt đẹp và thuận lợi trong lúc này.
Nữ Ất Tỵ
57 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Bà tuổi Ất Tỵ: Nên thực tế, nhìn thẳng vào sự thật, đừng nghe người nịnh hót mà “thả mồi bắt bóng” gây tai hại về tài chánh. Có tin vui của con cái.
Nữ Giáp Thìn
58 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Bà tuổi Giáp Thìn: Tốn tiền vì những chuyện hiếu hỷ. Tuy nhiên tiền bạc cũng như công việc làm ăn lại thuận lợi. Luôn luôn lưu ý khi lái xe cộ kẻo dễ bị phạt vì vi phạm luật lưu thông. Gia đình đầm ấm.
Nữ Quý Mão
59 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Bà tuổi Quý Mão: Cơ may đang đến làm cho tinh thần bớt suy nghĩ căng thẳng. Cẩn thận có người dèm pha nói xấu làm tinh thần căng thẳng.
Nữ Nhâm Dần
60 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Bà tuổi Nhâm Dần: Tình cảm cố giữ, nhưng không nên liên lụy tới con cái để tránh gia đạo không được an vui. Tài chánh khá ổn định. Sức khỏe bình thường.
Nữ Tân Sửu
61 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Bà tuổi Tân Sửu: Người tính không bằng trời tính, mặc dù đã có nhiều cố gắng. Thất bại là mẹ thành công, sẽ có nhiều may mắn trở lại trong nay mai. Gia đạo bình an.
Nữ Canh Tý
62 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Bà tuổi Canh Tý: Vì chuyện hiểu lầm nên tinh thần thấy phiền muộn thật nhiều. Yên trí đi, mọi việc sẽ được giải quyết thỏa đáng không ngờ. Nghề nghiệp và tài lộc vẫn khả quan.
Nữ Kỷ Hợi
63 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Bà tuổi Kỷ Hợi: Chuyện tình cảm có nhiều niềm vui. Nhưng nếu là tình cảm trái ngang thì lại đưa tới nhiều rắc rối, làm gia đạo cực kỳ lộn xộn. Không những thế còn làm ảnh hưởng lớn tới nghề nghiệp.
Nữ Mậu Tuất
64 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Bà tuổi Mậu Tuất: Lưu tâm những lúc lái xe hoặc đi chơi xa dễ bị rắc rối về vấn đề xe cộ. Hãy còn gặp chuyện thị phi vớ vẩn, tuy không hề gì nhưng cũng gây bực mình. Gia đạo vui vẻ.
Nữ Đinh Dậu
65 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Bà tuổi Đinh Dậu: Nỗ lực nhiều trong công việc và kết quả đạt được bước đầu tuy tương đối khiêm nhượng nhưng tinh thần rất ư lạc quan. Tài chánh dễ chịu. Lưu tâm về lời nói, dễ bị hiểu lầm.
Nữ Bính Thân
66 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Bà tuổi Bính Thân: Sự nghiệp tâm đắc, đang phát triển tốt. Tài chánh hạnh thông. Gia đạo an vui. Mọi sự đều tốt trong lúc này.
Nữ Ất Mùi
67 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Bà tuổi Ất Mùi: Gặp trở ngại, khó khăn tưởng như không giải quyết nổi nhưng lại có may mắn vào phút chót. Tài chánh hơi eo hẹp và lại phải tốn kém về những chi phí bất thường.
Nữ Giáp Ngọ
68 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Bà tuổi Giáp Ngọ: Công việc dồn dập đưa đến, cần sắp xếp cho có thứ tự để đạt kết quả tốt. Tài lộc có những may mắn bất ngờ mang tới. Có sự thay đổi theo chiều hướng thuận lợi.
Nữ Quý Tỵ
69 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Bà tuổi Quý Tỵ: Chuyện rối rắm của con cái cứ từ từ gỡ sẽ bình thường trở lại. Đừng lo lắng, hấp tấp kẻo không những không có lợi mà còn gây thêm trở ngại. Có tài lộc nhỏ.
Nữ Nhâm Thìn
70 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, tuổi Nhâm Thìn: Công việc khá thuận lợi, gặp được cấp trên tốt. Cẩn thận có người dèm pha nói xấu làm cho mọi chuyện bị hiểu lầm. Tinh thần kém vì lo âu.
Nữ Tân Mão
71 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Cụ Bà tuổi Tân Mão: Tuần này phải hao tốn vì chi tiêu nhiều cho mua sắm trong gia đình. công việc nên giữ yên ở mức cũ, chưa nên vọng động hoặc thay đổi hùn hạp. Cẩn thận nhiều về xe cộ.
Nữ Canh Dần
72 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Cụ Bà tuổi Canh Dần: Chuyện may mắn, vui vẻ của con cháu khiến gia đình và bản thân cũng vui vẻ vì hỷ khí này. Đừng tin tưởng vào người thái quá kẻo dễ bị thiệt thòi lớn.
Nữ Kỷ Sửu
73 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Cụ Bà tuổi Kỷ Sửu: May mắn nhỏ về tiền bạc nhưng cũng giúp lên tinh thần, thoải mái vui vẻ. Chuyện hiểu lầm về mình đã được giải tỏa êm đẹp. Có tin hỷ sự của thân nhân, con cái.
Nữ Mậu Tý
74 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Cụ Bà tuổi Mậu Tý: Những chuyện lo lắng về gia đình, về con cháu đã qua một cách thoải mái. Tâm tình đã thật sự ổn định. Có may mắn nhỏ về tiền bạc. Nhận được thư từ tin tức của thân nhân.
Nữ Đinh Hợi
75 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Cụ Bà tuổi Đinh Hợi: Nên coi kỹ lại những giấy tờ kẻo không sẽ gặp trở ngại. Tiền bạc cùng công việc làm ăn hơi bị khựng lại một chút. Nên thận trọng rất nhiều về tiểu nhân làm việc gần bên.
Nữ Bính Tuất
76 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Cụ Bà tuổi Bính Tuất: Đã bớt được những khó khăn trong công việc cũng như tiền bạc. Tinh thần đã bớt được sự căng thẳng vì có những may mắn nhỏ về tài chánh.
Nữ Ất Dậu
77 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Cụ Bà tuổi Ất Dậu: Tuy vẫn còn phải bôn ba nhiều về công việc cùng những dự tính cho tương lại nhưng không đến nỗi khó khăn chật vật. Luôn luôn cẩn thận có kẻ tiểu nhân mưu hại, nói xấu.
Nữ Giáp Thân
78 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Cụ Bà tuổi Giáp Thân: Con cái có những tin vui khiến gia đình đầy hỷ khí. Chuyện làm ăn, cần phải cẩn thận nhiều kẻo dễ đi đến quyết định sai lầm. Lưu tâm kẻ gian cùng tiểu nhân.
Nữ Quý Mùi
79 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Cụ Bà tuổi Quý Mùi: Lưu tâm thật nhiều về sức khỏe, đừng ỷ y tưởng lúc nào cũng tốt đẹp cả. Chuyện xích mích, hiểu lầm trong gia đạo cần ngồi lại để giải tỏa kẻo không sẽ không lợi cho sức khỏe bản thân.
Nữ Nhâm Ngọ
80 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Cụ Bà tuổi Nhâm Ngọ: Chưa có biến chuyển gì lớn trong mọi lãnh vực, từ nghề nghiệp đến tài chánh tuy có những chiều hướng có vẻ thuận lợi. Gia đạo bằng an. Có tin vui bất ngờ.
Nữ Tân Tỵ
81 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 05 đến ngày 09 tháng 05, Quý Cụ Bà tuổi Tân Tỵ: Lời ăn tiếng nói hãy cẩn thận, cái miệng hại cái thân. Tránh đi khuya nhiều, có thể bị lôi cuốn vào vòng luật pháp. Coi chừng mất giấy tờ và tiền bạc.giằm vận số doan Bí quyết phong thủy đơn giản tăng vận Mơ sinh con Diêm Vương không gian bếp đẹp cho nhà ống Giản Hạ Thủy hợp với tuổi gì Sao ngôi nhà mơ ước cung hoàng đạo Kết ÐšÑƒÑ Ñ ÐºÐ Ðº xem tử vi Y cỏ thần họ tu vi Xem bói vận đào hoa của phụ nữ khó lễ phật đản Người có 2 xoáy tóc Sao địa ảnh những bó hoa hồng đẹp nhất Âm lịch Ngoại Tuổi Mùi hợp với tuổi nào triết lý phật giáo về tình yêu tướng người qua hàm răng LÃ Æ bắt lá số tử vi Sao Hóa khoa cả sao ân quang trong lá số tử vi phòng sống an nhiên cách coi tướng gà đá Điểm ho tập tục tôn giáo kì lạ cách tính net cash flow Mậu Tý Cách chinh phục người tuổi Thân cá tay tướng môi mỏng mơ thấy phụ nữ sinh con moi giac đàn ông có nốt ruồi ở bộ phận sinh tiên tri năm Bính Thân giải hạn tam tai