QUÝ BẠN SINH NGÀY 23 THÁNG 10 NĂM 1991

Lịch Dương

Ngày 23 Tháng 10 năm 1991

23

Thứ Tư

Lịch Âm

Ngày 16 Tháng 09 năm 1991

16

Giờ Canh Dần VN, Ngày Bính Dần
Tháng Mậu Tuất, Năm Tân Mùi
Là ngày Tư Mệnh Hoàng Đạo,
Tiết Khí: Sương giáng (Sương mù xuất hiện) - Kinh độ mặt trời 210°

Anh quay lại và nhìn thẳng vào tôi và không nói gì cả, thậm chí dù chỉ một lời chào. Cứ như thể những tháng ngày chúng tôi ở bên nhau, những ngày tháng tôi yêu anh chẳng hề quan trọng, như thể chúng chưa bao giờ xảy ra.

  NGƯỜI XEM NĂM XEM
Dương Lịch Ngày 23 Tháng 10 năm 1991 2022
Âm Lịch Ngày 16 Tháng 09 Năm 1991 Tân Mùi 2022 Nhâm Dần
Mệnh Lộ Bàng Thổ (đất bên đường) Kim Bạc Kim (vàng lá vàng bọc)
Cầm Tinh con dê, xuất tướng tinh con gấu. con cọp, xuất tướng tinh con ngựa.
Sao Hạn 2022 - Sao Thái Dương
- Hạn Tán Tận
- Không phạm Tam Tai
- Không phạm Phái Tuế
- Không phạm Kim Lâu
- Phạm Hoang Ốc
SAO
Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1991 Tân Mùi, 32 tuổi gặp Sao Thái Dương. Năm nay, người Nam giới có được sao Thái Dương xem như năm làm ăn tấn tới, đi xa có tài lộc, an khang phát đạt vào tháng 6 và tháng 10. Người Nữ giới thì trái lại.

HẠN
Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1991 Tân Mùi, 32 tuổi gặp Hạn Tán Tận. Hao tài, ngộ trúng. Đi đường đem tiền nhiều hoặc đồ nữ trang quý giá ắt bị cướp giựt và tánh mạng cũng lâm nguy. Chớ có hùm hạp hay đi khai thác lâm sản ắt gặp tai nạn.

Hoang Ốc
Năm nay quý bạn 32 tuổi Phạm Hoang Ốc ở Ngũ Thọ Tử ly thân phòng tử biệt. Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly.

Cúng sao, giải hạn năm 2022
Theo tín ngưỡng dân gian, để cúng sao thì mỗi tháng vào đúng ngày sao chiếu mạng giáng trần, chuẩn bị bài vị, đèn (nến), bày mâm lễ theo đúng hướng để làm lễ.

Cách cúng sao Thái Dương: Mỗi tháng vào ngày 27 âm-lịch dùng 12 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng Đông mà khấn vái : "Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân", thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Ngoài cách thức truyền thống theo tín ngưỡng, còn lễ cúng quan trọng ở chùa vào đầu năm mới mà mọi người thường gọi là "cúng sao giải hạn ở chùa". Thực chất đây là một lễ Cầu An được thực hiện ở chùa vào ngày 08 tháng Giêng âm lịch hàng năm. Lễ cầu an này gọi là lễ cúng sao Hội, hoặc theo cách gọi ở chùa là "Lễ Dược Sư nhương tinh giải hạn" Vì tập tục ở mỗi nơi có phần khác nhau, nên phần nghi thức mỗi chùa cũng tùy nghi theo đó. Tuy nhiên, về cơ bản các chùa đều lập đàn tràng theo nghi lễ của Phật giáo, gồm đàn Dược Sư, một bàn ngoài có 09 bài vị tương ứng với 09 vì sao, thắp 49 ngọn đèn theo tinh thần kinh Dược Sư chung cho các sao.

Các nhà khoa học phong thủy lại áp dụng quy luật âm dương ngũ mà điều phối, tiết chế sao xấu hoặc bổ trợ cho sao tốt. Người nam tuổi Ất Sửu có thể đeo trang sức đá quý màu đỏ hoặc tím như Thạch anh tím, vòng Hồng ngọc để hóa giải.

CÁCH HÓA GIẢI VẬN HẠN
Theo tài liệu cổ và kinh nghiệm dân gian, Từ xưa Cổ nhân thường có cách hóa giải bằng cách: Nếu gặp những năm "Tam tai" , "tứ Kim Lâu" hoặc "lục Hoang ốc" thì không nhất thiết không xây dựng hoặc cưới gả. Theo cách "có đóng, có mở" rất linh hoạt và giải toả tâm lý cho gia chủ. Vì vậy thường khi gặp năm Tứ kim lâu hoặc Tam tai thì gia chủ có thể "mượn tuổi" . Nghĩa là nhờ một người khác (thường là người thân) có tuổi không phạm phải Kim lâu , Hoang Ốc và Tam tai đứng ra thay thế, để thực hiện công việc (cúng bái, động thổ, trông coi việc xây cất..Sau đó đến năm gia chũ được năm làm nhà thì làm lễ mua lại Bản Quyền.). Nếu gặp năm Hoang ốc thì sau khi xây cất xong, gia chủ trước khi nhập trạch ( về nhà mới ) thì nhờ người khác (thường là người thân, không phạm Hoang ốc) đến ở một thời gian, sau đó Chủ nhà mới dọn đến ở chính thức. Việc cưới xin nếu gặp Kim lâu thì "xin dâu hai lần" để hoá giải việc "đứt gánh giữa đường".

Nói chung, đây là phương pháp hóa giải, cũng ví như người có bệnh cần phải chữa bệnh. Tốt nhất là tránh được để không phải bệnh thì hay hơn nhiều.

Xem Ngày Tốt Xấu


cung bạch dương nam và nhân mã nữ bạch dương sư tử bán giường tầng trẻ em giá rẻ Hoi xem tướng mụn ruồi ở tai bao Phi tinh đồ của ngôi nhà giường be trai quẻ bán la kinh phong thủy tiếng việt bí mật của Sư Tử 7 Tình yêu của người tuổi Dậu nhóm máu mo ket Dưỡng sinh tâm hồn theo Phật giáo cung xử nữ nam và ma kết nữ bán nhà Đi bẠdoan tu vi bán tháp văn xương pha lê tài vận công danh bán thảm trải sàn giá rẻ hcm đám cưới đọc phụ nữ thông minh phải biết tiêu Tam ĐAT TÊN CON bán thảm trải sàn tphcm lich van nien Sao Lộc ton can than bán xà đơn trong nhà Phong thủy phòng thờ hợp người tuổi bánh chưng bánh dày Quạ tài lộc dồi dào ngay ram bánh chưng gấc bố tuổi dần con tuổi ngọ cách có giấc mơ tỉnh ủy giải mã giấc mơ thấy cá sấu bánh dầy bí Ẩn địa điểm chết bánh trưng nguồn gốc rằm tháng giêng kiêng cử trong cưới hỏi mÃo báo giá vật liệu cách nhiệt cát tường