Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Tuổi Cha Tuổi Mẹ Tuổi Con
Tay lịch: Chủ Nhật, Ngày 18, Tháng 04, Năm 1982
Âm lịch: Ngày Tân Mùi, Tháng Giáp Thìn, Năm Nhâm Tuất (25/03/1982)
Tay lịch: Thứ Tư, Ngày 18, Tháng 04, Năm 1984
Âm lịch: Ngày Nhâm Ngọ, Tháng Mậu Thìn, Năm Giáp Tý (18/03/1984)
Tay lịch: Chủ Nhật, Ngày 18, Tháng 04, Năm 2021
Âm lịch: Ngày Bính Thân, Tháng Nhâm Thìn, Năm Tân Sửu (07/03/2021)
Niên mệnh: Đại Hải Thủy (nước biển cả)
Niên mệnh: Hải Trung Kim (vàng giữa biển)
Niên mệnh: Bích Thượng Thổ (đấp đắp tường)
Tuổi Cha: 40
Tuổi Mẹ: 38
Tuổi Con: 1
Số Phú quý

Phú quý là chữ giàu sang,
Ở không đức hạnh khó toan làm giàu ,
Nam tử chức trọng quyền cao ,
Nữ nhân đài các đứng (vào ) hàng Chiêu quân.
Cơm nước có người đem dâng,
Có kẻ giặt ủi áo quần khỏi lo.
Dầu con đình trưởng đưa đò,
Sinh được giờ đó trời cho thanh nhàn.

Bình Giải:

- Cháu phạm số này phải nói rất khó nuôi. Có thể cha mẹ nuôi không được.
- Cháu hay đau trong 100 ngày, nuôi dưỡng rất khổ cực, phải cần mẫn thuốc thang nhiều mới được. Nếu qua được thì lớn lên nó hay thường có bệnh lặt vặt trong mình.
- Theo số của cháu thì đề phòng hỏa hoạn, vì tội kiếp trước khinh thần thánh nên sanh nhằm tháng kỵ. Nên làm phước, bố thí, cúng dường hoặc phúc đức nhiều thì quả khỏi.

Lời kết: Chúng tôi là những người lập trình ra phần xem ngày cho trẻ con theo đúng cách tính trong sách 'Diễn Cầm Tam Thế' bắt đầu trang 11 của tác giả Dương Công Hầu, và trong phần luận đoán có vài chổ mâu thuẫn, vi dụ ở mục A nói số này trường thọ Nhưng đến mục B thì nói số này đoản mạng. Theo chúng tôi đó là điều không hiếm thấy trong tử vi, Có thể phần Trường thọ thì tác giả đang nói về 1 sao tốt, và phần nói đoản mạng là đang nói về một sao xấu. Do đó quý vị đừng hoang mang, những câu lập lại nhiều lần có khả năng sẽ sảy ra.


giận dữ Курскакброситьпить Đá Peridot chuyển 1368 can xuong tu vi Hướng dẫn xem tuổi vợ chồng theo Tuong sao triệt Con trai con gái 4 so tử vi đầu số Luận thế cuộc cung vương phủ tot cung sao tân coi Phật 12 chi cau chuyen phủ giác hóa giải hướng nhà xấu 11 Luận đoán tình yêu Kim Ngưu 2016 với các tuong mui to Huong trăng hoa Hoà vía thần tài hợp tránh Chỉ Nong nap am bát quái đồ So dien thoai người yêu tướng nằm ngủ năm 2016 có nhuận không thien khong kiểu tóc hợp với khuôn mặt Thánh phong thủy bếp dÃƒÆ mơ thấy sói