Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Tuổi Cha Tuổi Mẹ Tuổi Con
Tay lịch: Thứ Sáu, Ngày 26, Tháng 02, Năm 1982
Âm lịch: Ngày Canh Thìn, Tháng Quý Mão, Năm Nhâm Tuất (03/02/1982)
Tay lịch: Chủ Nhật, Ngày 26, Tháng 02, Năm 1984
Âm lịch: Ngày Canh Dần, Tháng Bính Đần, Năm Giáp Tý (25/01/1984)
Tay lịch: Thứ Tư, Ngày 26, Tháng 02, Năm 2020
Âm lịch: Ngày Kỷ Hợi, Tháng Kỷ Mão, Năm Canh Tý (04/02/2020)
Niên mệnh: Đại Hải Thủy (nước biển cả)
Niên mệnh: Hải Trung Kim (vàng giữa biển)
Niên mệnh: Bích Thượng Thổ (đấp đắp tường)
Tuổi Cha: 39
Tuổi Mẹ: 37
Tuổi Con: 1
Số Khổ thân

Người sinh ở chốn dương trần,
Trúng nhằm chữ “khổ” cực thân lo hoài ,
Giàu có làm không hở tay ,
Thức khuya dậy sớm lo nay việc nhà .
Cũng như Nguyên soái lo xa,
Tập luyện binh mã lo mà chiến chinh.
Kẻ nghèo vất vả linh đinh,
Cơm ăn không đủ nói mình khô khan.

Bình Giải:

- Cháu phạm số này phải nói rất khó nuôi. Có thể cha mẹ nuôi không được.

Lời kết: Chúng tôi là những người lập trình ra phần xem ngày cho trẻ con theo đúng cách tính trong sách 'Diễn Cầm Tam Thế' bắt đầu trang 11 của tác giả Dương Công Hầu, và trong phần luận đoán có vài chổ mâu thuẫn, vi dụ ở mục A nói số này trường thọ Nhưng đến mục B thì nói số này đoản mạng. Theo chúng tôi đó là điều không hiếm thấy trong tử vi, Có thể phần Trường thọ thì tác giả đang nói về 1 sao tốt, và phần nói đoản mạng là đang nói về một sao xấu. Do đó quý vị đừng hoang mang, những câu lập lại nhiều lần có khả năng sẽ sảy ra.


lông tóc của phụ nữ ở đâu xoăn nhất 1969 kỷ dậu mơ thấy ăn cơm chùa Cung Mão lấy chồng đại gia âm quyến rũ cách hóa giải sao quả tú tên hao à mỘ hoả tinh lễ hội phương tây mơ thấy mình uống nước chuyện hay chòm sao song tử la so tu vi giÃƒÆ núi hữu bật Sao THIÊN PHỦ thiên dương nốt ruồi Mối cách hóa giải phản quang sát MÃƒÆ o đổi vị Phật nào độ mệnh cho người tuổi Han Tam Tai Cua nội tâm Tịnh Lam gió chỉ tay xuất ngoại văn khấn giao thừa top 4 La Lan kim tứ tượng cung hoang dao cách xem tướng số Tử vi ngày đại cát để dâng hương bái phật Am LÃƒÆ tử vi Lời Phật dạy gương phong thủy chòm sao khó hòa hợp khi giờ tốt xuất hành đầu năm 2016 Đà cung bảo bình 2014