Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Tuổi Cha Tuổi Mẹ Tuổi Con
Tay lịch: Thứ Sáu, Ngày 15, Tháng 01, Năm 1982
Âm lịch: Ngày Mậu Tuất, Tháng Tân Sửu, Năm Tân Dậu (21/12/1981)
Tay lịch: Chủ Nhật, Ngày 15, Tháng 01, Năm 1984
Âm lịch: Ngày Mậu Thân, Tháng Ất Sửu, Năm Quý Hợi (13/12/1983)
Tay lịch: Thứ Sáu, Ngày 15, Tháng 01, Năm 2021
Âm lịch: Ngày Quý Hợi, Tháng Kỷ Sửu, Năm Canh Tý (03/12/2020)
Niên mệnh: Thạch Lựu Mộc (cây lựu kiểng)
Niên mệnh: Đại Hải Thủy (nước biển cả)
Niên mệnh: Bích Thượng Thổ (đấp đắp tường)
Tuổi Cha: 40
Tuổi Mẹ: 38
Tuổi Con: 1
Số Đoản mạng

Sinh nhằm đoản mạng khó thay,
Không chết cũng bệnh khóc ngày khóc đêm .
Mười năm qua khỏi mới êm ,
Sống mang bịnh tật thiệt tình chẳng sai.
Mười đứa thì sống một,hai ,
Gặp sao Lục bại nhằm ngày ắt hung.
Sống đặng không bị điên khùng ,
Mạng người lớn lắm thung dung sướng đời .

Bình Giải:

- Cháu phạm số này thì lúc nhỏ đến 12 tuổi đề phòng té sông, té giếng. Khi lớn tuổi đề phòng sông nước, biển, hồ.
- Cháu thường bị ghẻ chóc lúc nhỏ, đến lớn sẽ hết.
- Cháu hay đau trong 100 ngày, nuôi dưỡng rất khổ cực, phải cần mẫn thuốc thang nhiều mới được. Nếu qua được thì lớn lên nó hay thường có bệnh lặt vặt trong mình.

Lời kết: Chúng tôi là những người lập trình ra phần xem ngày cho trẻ con theo đúng cách tính trong sách 'Diễn Cầm Tam Thế' bắt đầu trang 11 của tác giả Dương Công Hầu, và trong phần luận đoán có vài chổ mâu thuẫn, vi dụ ở mục A nói số này trường thọ Nhưng đến mục B thì nói số này đoản mạng. Theo chúng tôi đó là điều không hiếm thấy trong tử vi, Có thể phần Trường thọ thì tác giả đang nói về 1 sao tốt, và phần nói đoản mạng là đang nói về một sao xấu. Do đó quý vị đừng hoang mang, những câu lập lại nhiều lần có khả năng sẽ sảy ra.


mau sac trong phong thuy mơ thấy gặp vua tình sử Tử Vi Đẩu Số mơ thấy lúa Sao cự môn sát cách đặt tên con gái lục thập hoa giáp tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu tho cách đặt tên con theo phong thủy Tháng cách đặt tên facebook bằng tiếng trung chòm sao Bạch Dương cung bảo bình cách đặt tên quán ăn vặt thờ cúng tổ tiên tướng tai dơi tình yêu của Sư Tử xem tử vi Vị trí đặt bàn thờ Phật Giai mã giấc mơ cặp đôi ma kết và song tử giải mã giấc mơ thấy nguyệt thực kích thước cầu thang nhà ở cách đặt tên tiếng anh Kuman Thong 27 trá xem tử vi Vận đào hoa tháng 8 của 12 con bang xep hang 4 con giap dai cách đặt tỳ hưu phong thủy vân mắt Phật Phà su xem tướng lông mày lục bao Cặp đôi hoàng đạo không hợp nhau căn duyên tiền định tuổi quý dậu cái mang hoa hop mau gi Ä Ã³n núi không nên an táng tuoi cái nôi phong thủy đặt tên công ty xử lý tu vi co hoc yếu tố Thủy trong phong thủy câu