Tính sao cho nhà ở

 

Năm xây dựng nhà:

Lưu ý, nếu căn nhà được xây dựng từ 01/01 đến 04/02, hãy điền vào năm trước đó

Tọa độ La Bàn:

Đây là hướng của một trong các mặt ngoài nhà, không nhất thiết phải là hướng mặt tiền hay cửa chính.
(N=Bắc, S=Nam, E=Đông, W=Tây)


Căn nhà này của bạn được xây dựng vào năm 2008 và theo Phong Thủy, nó ứng với con số 8 (8 = Thổ).

An vị căn nhà của bạn là con số 8, số 8 định vị ở ngay trung tâm tuyến. Từ đây tất cả định hướng được thiết lập như sau: NW-W-NE-S-N-SW-E-SE.

Vị trí bên hông cạnh nhà của bạn là hướng Đông và được xác định là con số 6, (6 = Kim).

Căn nhà của bạn nằm ở hướng Tây và nó được định vị ở số 1, (1 = Thủy).

Mỗi vị trí trong bảng cho thấy Sao Sơn Long theo chu kỳ chiếu Sao Thủy Long. Sao Thủy Long và Sao Sơn Long đều quay giống nhau như hình đồ dưới đây, nhưng chúng chỉ được quay tới hoặc lui. Sao Sơn Long đại diện cho An Lành, Sao Thủy Long đại diện cho Hạnh Phúc.

Sau khi phân tích, căn nhà của bạn được biết ngắn gọn như sau: Hai số được an vị tại 1 điểm; đó là điều rất tốt cho an lành .

Lời Khuyên: căn nhà lý tưởng!

S
E

2

5

7

6

1

3

4

3

5

3

4

6

1

6

8

8

8

1

7

9

2

5

2

4

9

7

9

W
N

thay phong tục tập quán sao địa không phạm Xem tuong thầy Chỉ nhung má¹ cac Màu Vị càn Ten quà Sinh con gi làm ăn tiền duyên sao phÁ quÂn bố Tiết khí các tướng giết người trong lol xem tử vi 5 tướng mặt có cát tinh che tên gọi hợp mệnh Thành Đầu Thổ là gì ai là sân sau của dương chí dũng xem tử vi 12 con giáp và những ngày sinh cách làm trắng đầu gối bị đen Hội Làng Giáp Lục tại Hà Nội chọn năm xây nhà thú cưng hợp với 12 cung hoàng đạo tuổi mơ thấy nước sông dâng cao ngày giờ tốt xuất hành năm quý tỵ Lâm Canh Phàm n峄憈 xem bói màu xe máy hợp tuổi Hội Vật Võ Liễu Đôi xem bói tướng người phụ nữ bài thơ trong mơ anh đã khóc tu vi 6 tối kỵ phải tránh trong phong các loại cây trồng trong nhà bếp boi sim phong thuy chia 80 Phong thủy nhà ở những thứ xui xẻo tuổi Thìn cung kim ngưu treo tranh con giáp Hội Gióng Cúng nhập trạch dạy Hướng bếp Bàn thờ Tu hoa phai