Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Tính sao cho nhà ở

 

Năm xây dựng nhà:

Lưu ý, nếu căn nhà được xây dựng từ 01/01 đến 04/02, hãy điền vào năm trước đó

Tọa độ La Bàn:

Đây là hướng của một trong các mặt ngoài nhà, không nhất thiết phải là hướng mặt tiền hay cửa chính.
(N=Bắc, S=Nam, E=Đông, W=Tây)


Căn nhà này của bạn được xây dựng vào năm 2008 và theo Phong Thủy, nó ứng với con số 8 (8 = Thổ).

An vị căn nhà của bạn là con số 8, số 8 định vị ở ngay trung tâm tuyến. Từ đây tất cả định hướng được thiết lập như sau: NW-W-NE-S-N-SW-E-SE.

Vị trí bên hông cạnh nhà của bạn là hướng Đông và được xác định là con số 6, (6 = Kim).

Căn nhà của bạn nằm ở hướng Tây và nó được định vị ở số 1, (1 = Thủy).

Mỗi vị trí trong bảng cho thấy Sao Sơn Long theo chu kỳ chiếu Sao Thủy Long. Sao Thủy Long và Sao Sơn Long đều quay giống nhau như hình đồ dưới đây, nhưng chúng chỉ được quay tới hoặc lui. Sao Sơn Long đại diện cho An Lành, Sao Thủy Long đại diện cho Hạnh Phúc.

Sau khi phân tích, căn nhà của bạn được biết ngắn gọn như sau: Hai số được an vị tại 1 điểm; đó là điều rất tốt cho an lành .

Lời Khuyên: căn nhà lý tưởng!

S
E

2

5

7

6

1

3

4

3

5

3

4

6

1

6

8

8

8

1

7

9

2

5

2

4

9

7

9

W
N

Phật Bà Quan Âm tâm Kinh Tính cách của chàng trai Song Ngư mơ thấy ngỗng cắn bạn sẽ có số giàu sang chọn hướng nhà tốt tài vận cung vương phủ dỗ các hình xăm cung bạch dương môi mũi sao tuế phá nốt ruồi ở tay những điều không nên làm quyết tâm không làm nữ phụ chết yểu bọ cạp su thiên bình người có lông mày rậm nhân xem tướng ngón chân cách xem bói qua bàn tay du học ngành địa chất hóa giải giờ quan sát Tên hay mang lại thời vận tốt phụ nữ lưng dài chân ngắn mắt tính cách người tuổi Mão độc đáo nhật giác tay Bạch Dương nhóm máu O trúng sô Chọn hướng cửa hàng hợp mệnh gia chủ chu bạch dương nam và sư tử nữ mang thai xem tử vi Ý nghĩa nốt ruồi trên đường Xem boi cách dùng tỳ hưu trang sức Cách gây tai họa và các sao họa phần 1 tứ nữ bất bần SAO ĐẠI HAO TIỂU HAO TRONG TỬ VI chòm sao may mắn nhất tháng 8 Phòng hộp mệnh vô chính diệu châu xương tướng quân sao đà la vượng địa