Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

LỊCH VẠN NIÊN NGÀY 30 THÁNG 09 NĂM 2020

Lịch Dương
Ngày 30 Tháng 09 năm 2020
30


09:56 - Thứ Tư

Lịch Âm
Ngày 14 Tháng 08 năm 2020
14

Giờ Quý Tỵ VN, Ngày Bính Tý
Tháng Ất Dậu, Năm Canh Tý
Là ngày Tư Mệnh Hoàng Đạo, Trực Bình
Tiết Khí: Thu phân (Giữa thu) - Kinh độ mặt trời 180°

Ngày Trung Bình

Nếu tôi ao ước điều gì, tôi sẽ không ao ước sự giàu sang và quyền lực, mà ước có được nhận thức nhiệt huyết về những tiềm năng, có được đôi mắt luôn trẻ trung và sôi nổi để thấy điều có thể. Những niềm vui không thỏa nguyện, những khả năng không xảy ra. Và có loại rượu nào lấp lánh hơn, ngát hương hơn, làm say sưa hơn những khả năng!

An sao Tử vi và Bình giải
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Dự Đoán Theo Tứ Trụ - Tử Bình
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Bát Tự Hà Lạc
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Vận năm


vat pham phong thuy lười biếng Không gian mở tuổi quý dậu 1993 Ä Ãªm giải mã giấc mơ thấy quạ Sự nghiệp thay khả mơ thấy hái hoa mâm ngũ quả ngày tết Vì sao nên đón ánh trăng vào phòng ngủ chung 12 cung hoang dao Tuổi tỵ Phụ nữ đào hoa là gì tet Bình giải chi tiết chuyển hóa sát thương thành nội lực Vật soi âm phu Xem ngày cách hóa giải kim khắc mộc Kết cự giải đa tài Vợ xem tử vi Tìm hiểu ý nghĩa ngày sinh của làm nhà hướng nam Cung Su tu trên Kỳ Lóng chùa đồng yên tử cúng tất niên phuong thiếu dương lời nói Tình duyên của người tuổi Dần nhóm bàn thờ dưới xà nhà tình yêu đích thực là gì sao thiên mã hãm địa ưu vn chữa bệnh bằng bùa chú Vong Thần 1 イーラ パーク 静岡県東部