Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.netQuẻ Bài Cửu Huyền Thất Tổ

Tâm Thành Cảm Ứng


Xin Quý Vị Rửa Tay Rửa Mặt Sạch Sẽ
Thành Tâm Khấn Nguyện
Chư Tiên Linh Cửu Huyền Thất Tổ Trong Tộc Họ Của Mình
Chứng Giám Lòng Thành Và Nêu Điều Muốn Cầu Xin


Rồi Chọn Vòng Lưỡng Nghi Để Xáo Bài Trước Khi Xin QuẻBói bài tây, bói bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây. Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai! Bói bài tây, bói bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây. Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai! Bói bài tây, bói bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây. Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai!


lá số tử vi của Tào Tháo sao Hoa Cái vượng địa Quẻ quán âm quý Hội Bà Thu Buồn tướng người yểu mệnh CA chòm Hội Nghinh Cá Ông tỉnh khánh hòa Dat xem tử vi Tuổi tuất xem tướng người có xoáy ở lưng Mệnh kỵ của Thủy trong bốn mùa Xem tuổi tướng đàn bà nhàn Thân gái những chòm sao dễ bị người đời ghen Quý Mão xem tử vi Đoán mức độ giàu có qua xem trai mùng 1 gái hôm rằm mơ thấy khỉ cắn Giải Mã Giấc Mơ tặng mÃ Æ DÃ Æ vương Đình chi cung mệnh vô chính diệu là gì Dấu hiệu cảm nắng đáng yêu của 12 hình xăm cá chép hóa rồng đẹp chưa kết hôn đang có thai dấu phản mơ thấy có người gội đầu cho mình Cung đặt tên bé trai 2015 khổng tử chồng tuổi dần vợ tuổi ngọ yểu Kết van khan ta mo Tu Nghề Tỵ giai giac mo xem tử vi 12 cung hoàng đạo và những ngôi chùa linh thiêng