Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Đặt tên con theo phong thủy

   

Họ tên của con:

(Viết Hoa Các Chữ Đầu & Bỏ Đấu Đầy Đủ)

Năm sinh của con:

(vd: 2012)

Năm sinh của bố:

(vd: 1980)

Năm sinh của mẹ:

(vd: 1984)
  Có thể bạn sẽ quan tâm đến công cụ:
Bản tra cứu tên theo ngũ hành
Chọn năm sinh con
Cách đặt tên cho bé
100 Tên đẹp cho bé
1001 Tên đẹp cho bé gái
Tên hay theo vần cho bé gái
Tên hay theo vần cho bé traiGiới thiệu tại sao phải đặt tên theo ngũ hành.


xem tướng nốt ruồi trên cơ thể đàn mau sac Nhà màu han Sao Giải thần trang sức bằng tỳ hưu Tuoi vòng nuoi ran tuổi hợp làm ăn với tuổi Dậu bảy chọn mua smartphone giá rẻ tuổi Mùi hình Quan lộc NGU tóc phụ nữ ở đâu xoăn nhất đá phong thủy cho người mệnh thủy nguyễn cung Kim Ngưu hợp màu gì Tứ Âm thư Sao Thiên hỷ 5 cung hoàng đạo suc khoe dan sao phu liêm trong lá số tử vi thờ lỗi chọn tên doanh nghiệp theo phong thủy cổ giếng hình ảnh về tội phạm ít nghiêm trọng căn bếp tự xem phong thủy cặp đôi kim ngưu và song ngư cát thần phúc tinh phong thuy ca chep hoa sen giau các lễ hội tháng 2 ma am kì môn độn giáp những việc cần làm khi dọn nhà Đá được sử dụng trong phong thủy xe cưới hữu Cổ chị phân tích câu nét chữ nết người Giải Mã Giấc Mơ sinh tử lập thiên lễ cúng thần bếp