Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Trang 1


năm Bính Thân phong thuy tướng nốt ruồi mặt phụ nữ Lư Trung Hỏa là gì tướng phụ nữ giàu có mơ thấy mình tắm phong thủy bể cá cảnh ngoài trời may Hội Trấn Đông Tình duyên của người tuổi Dần nhóm mơ thấy máu chảy ở chân cung song tử và thiên bình Xem ngay tot Chon 120 lá số tử vi của Quang Trung Chọn nghề hợp ngũ hành Tết Trùng Cửu mơ bị bệnh đánh con gi nguyen sac người sinh ngày Nhâm Dần khan Tư vi xem tử vi Xem tuổi kết hôn theo ngày hướng nhà theo tuỗi tuoi song ngư và tình yêu với các cung Hội Làng Bùi tại bắc ninh Long Quang Nguyễn nhà Nguyễn phát tích nhờ phong thủy Lục Thập Hoa Giáp của Ất Dậu ke học Phật tài chính cách tính tuổi thuộc mạng gì lối dẫn vào nhà hợp phong thủy tu vi Chọn hướng cổng và bếp theo phong âm Thổ phong thủy cho cửa cổng cẠBởi lá số tử vi của Tào Tháo vị trí đặt tủ giày chòm sao Nhân Mã tết Đoan Ngọ qua Trà xem tử vi những con giáp có thể làm nên gò má thấp xem bói tình duyên tuổi Sửu